Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram tài sản dự kiến ​​cho bài viết đang được thực hiện

gã khổng lồ truyền thông xã hội Instagramđang tiếp cận lượng khán giả rộng hơn mỗi ngày. Trong khi số lượng người dùng tăng lên không hề chậm lại thì các tính năng được thêm vào nền tảng cũng bắt đầu tăng lên. Bây giờ, một tính năng nữa đã được triển khai.

BÀI ĐĂNG INSTAGRAM CÓ THỂ ĐƯỢC SẮP XẾP

Trong những năm gần đây, nó đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho người dùng. Instagram, hiện đã bắt đầu làm việc trên một tính năng khác. Thông thường Instagram Không thể sắp xếp bài viết qua May mắn thay, công ty thuộc sở hữu của Meta đã xắn tay áo cho tính năng được mong đợi. Người dùng sẽ có thể sắp xếp lại các bài đăng theo ý muốn trong tương lai.

InstagramCó thể can thiệp vào các bài viết trong phiên bản hiện tại của . Nhưng điều này chỉ giới hạn ở việc lưu trữ và xóa bài viết. Nhìn chung tích cực về yêu cầu của người dùng Instagramgần đây đã bắt đầu thử nghiệm tính năng cho phép sắp xếp bài viết.

Instagram Tính năng mới để sắp xếp bài đăng đã bị rò rỉ cùng với ảnh chụp màn hình của một trong những nhà phát triển di động nổi tiếng, Alessandro Paluzzi. Hiển thị tính năng mới của ứng dụng, Paluzzi đã đề cập rằng việc sắp xếp sẽ ở dạng kéo và thả đơn giản. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể đặt các bài đăng cũ của họ vào phần mong muốn thông qua ứng dụng.

Tính năng mới sẽ được kích hoạt từ thông tin hồ sơ, như có thể thấy từ ảnh chụp màn hình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể mất nhiều thời gian để đến tay tất cả người dùng.