Instagram Tại sao lại ẩn lượt thích?

đưa ra một quyết định lịch sử Instagram, sẽ không còn hiển thị số “thích” xuất hiện như một trái tim mờ nhạt trên các màn hình bị mất trái tim. Vậy những lý do đằng sau quyết định này là gì? Định nghĩa về truyền thông xã hội đang thay đổi, chúng tôi đang mở ra bối cảnh của sự thay đổi này cho bạn.

20 năm trước, từ “like” có một nghĩa khác. Nó có nghĩa là chúng ta trải qua những quá trình cảm xúc cao độ. Khi chúng ta nhìn thấy một người, một con mèo, một con chó, một chiếc xe, một ngôi nhà hay bất cứ thứ gì, hãy nghe một bài hát và xem một bộ phim chúng tôi thích hoặc chúng tôi không thích Chúng tôi sẽ diễn đạt nó bằng lời. Vì vậy, chúng tôi đã giao tiếp với nhau một cách tự nhiên.

Thật không may là không phải bây giờ. ai còn sống hôm nay 7,6 tỷ người 3,5 hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội và mạng xã hội đã thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Những cảm giác khác mà chúng ta trải qua khi thích một thứ gì đó Sớm chúng tôi quên. Chúng ta tiêu thụ nhanh, chúng ta sống một cuộc sống bị mắc kẹt trong những con số.

Những cảm xúc mà chúng ta thể hiện bằng ngón tay cái hoặc trái tim trên mạng xã hội có giá trị thương mại trong mắt các thương hiệu lớn. Điều này cũng áp dụng cho chính các nền tảng truyền thông xã hội. Facebook, InstagramNó trở thành công ty quảng cáo lớn nhất thế giới. Chúng tôi luôn thích một cái gì đó, Facebook Bằng cách này sở thích của chúng tôi theo sau.

Khi lịch hiển thị năm 2012, nó có 900 triệu người dùng vào thời điểm đó. Facebookmột ứng dụng ngày càng phổ biến. 1 được mua với giá hàng tỷ đô la. Instagram Facebook bắt đầu thay đổi dần dần. chỉ hôm nay thôi Facebook’Danh tiếng 2,2 tỷ chỉ Instagram’của 1,2 tỷ người dùng có. Số lượt “thích” được thực hiện vượt quá hàng nghìn tỷ…

  • Một thống kê thú vị: Facebook 1 cho hàng tỷ đô la InstagramKhi bạn mua InstagramNó chỉ có 50 triệu người dùng. Cái này cũng vậy Facebook’Danh tiếng $ 20 cho mỗi người dùng Nó có nghĩa là trả tiền.

Nói tóm lại, mọi like đều có giá trị tài chính. Khi số lượt thích tăng lên, nó sẽ mất đi ý nghĩa đối với chúng tôi, Facebook giá trị tiền tệ bắt đầu giảm. Thay đổi đã ở trong tầm tay, và đã đến lúc.

InstagramKhi nào lượt thích sẽ bị ẩn?

Hiện tại, việc thử nghiệm các bản cập nhật ẩn đã được tiến hành ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Úc. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, các cuộc thử nghiệm này diễn ra vào tuần thứ hai của tháng 11 trong một khoảng thời gian ngắn. Chưa có tuyên bố chính thức nào, nhưng InstagramCác thử nghiệm của có vẻ thành công. Chúng ta có thể sẽ thấy những lượt thích đột nhiên biến mất trong những tháng tới.

InstagramTheo giải thích của họ, lý do để ẩn lượt thích:

  • Tăng tầm quan trọng của chất lượng chia sẻ chứ không phải số lượng *
  • Ngăn chặn những người bị trầm cảm và lo lắng **

Instagramtrong tuyên bố đầu tiên của anh ấy về chủ đề này, “Không phải là bạn nhận được bao nhiêu lượt thích, mà là những bức ảnh bạn chia sẻ. chất lượng Chúng tôi muốn bạn tập trung, ”anh nói. Instagram Giám đốc điều hành Adam Mosseri cho biết: hạnh phúc và sức khỏe Chúng tôi đang nghiên cứu các tính năng sẽ hỗ trợ nó **.

Trong một nghiên cứu khoa học được thực hiện vào năm 2017 Instagramđược mô tả là mạng xã hội có ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần tồi tệ nhất. Việc tập luyện đã được chứng minh là có thể gây ra lo lắng và trầm cảm do tác động tâm lý của nó.

Ẩn những thứ thích InstagramViệc cố gắng loại bỏ hình ảnh xấu này là điều hoàn toàn tự nhiên. Thật vậy, khoe InstagramĐó là một sự thật cố hữu. Ở đó ai cũng hạnh phúc, ai cũng giàu có, chất lượng cuộc sống của mọi người luôn ở mức cao… Câu like là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự xuất hiện của một bức tranh méo mó như vậy. Đó là lý do tại sao Instagram để giải quyết tận gốc các vấn đề nó đang hoạt động.

Quan điểm này dẫn chúng ta đến một kết luận dường như rất hữu ích và có chủ đích tốt. Rốt cuộc, môi trường càng trở nên không lành mạnh, Instagram Giá trị tài chính trên mỗi lượt thích hoặc mỗi người dùng sẽ giảm đi nhiều.

Nhưng có những sự thật khác ở mặt khác của đồng xu. InstagramNhững lý do không thể giải thích về việc ẩn lượt thích:

Từ Facebookquan tâm đến sức khỏe của con người và xã hội như vậy, tại sao trước đây lại không có những biện pháp nhanh chóng như vậy? Facebook Chúng ta đang nói về các sự kiện diễn ra trong chương trình phát sóng trực tiếp của họ… Các vụ tự sát, giết người, tấn công khủng bố, quấy rối và hãm hiếp liên quan đến những người có sức khỏe kém. Facebooktruyền hình trực tiếp từ họ đã mở. Mỗi hình ảnh này chẳng mấy chốc đã lọt vào tay hàng trăm triệu người.

Facebook Bạn nghĩ anh ấy đã làm gì khi đối mặt với những biến cố? Trả lời: Sắp thành lập một người kiểm duyệt và nhóm biên tập cho các chương trình phát sóng trực tiếp 1 năm chờ đợi. Công ty khổng lồ không nghĩ đến khả năng xảy ra các sự kiện như vậy trước khi giới thiệu tính năng phát sóng trực tiếp. vô cùng nó thật kỳ lạ.

  • Bây giờ chúng ta hãy làm rõ câu hỏi: Sức khỏe của cộng đồng có phụ thuộc vào các sự kiện như tự tử, giết người và tấn công khủng bố trong các chương trình phát trực tiếp trên Facebook không? InstagramCó số lượng thích trong.

Đừng hiểu sai ý tôi, chúng tôi không so sánh ở đây. Chúng tôi chỉ nói rằng sự kiện không liên quan trực tiếp đến sức khỏe xã hội hoặc tâm lý cá nhân của chúng tôi. Facebookđến từng phút hàng triệu đô la Có những quảng cáo làm mưa làm gió. Đây là nơi thực sự là. Facebooknhững gì bạn đã mất trong ứng dụng chính của mình Instagram để theo đuổi chiến thắng. Vì vậy, nó tập trung nhiều hơn vào sự kiện “like”, liên quan trực tiếp đến các quảng cáo, hơn là các vụ bê bối phát sóng trực tiếp.

Được rồi Instagram Lượt thích từ bây giờ sẽ như thế nào?

Với tư cách là người dùng, chúng tôi sẽ có thể xem có bao nhiêu người thích bài đăng của chính chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể xem số lượt thích trên bài viết của người khác. Cũng giống như các thống kê khác, số lượt thích hiện là chỉ cho chủ tài khoản sẽ được hiển thị.

Sự kết luận: Instagram ngay cả khi lượt thích của họ bị ẩn Facebook vẫn không vô tội

Chấm dứt 5 khi chúng ta xem xét năm FacebookKhi chúng tôi xem xét những gì đang làm, đó chỉ là vì nó là một ứng dụng khác InstagramCó vẻ khó tiếp cận nồng nhiệt hơn. Tất nhiên, mọi đổi mới về mặt tích cực sẽ tiếp tục thông báo. Tuy nhiên Instagramđúng lúc FacebookĐừng quên rằng nó trông giống hơn.

Ngay cả vì những lý do này Instagramđồng sáng lập Kevin Systrom và Mike Krieger Facebookđã tách khỏi. Hãy xem sau khi lượt thích bị ẩn đi Instagram Nó sẽ trở thành loại môi trường nào? Hãy xem trái tim yếu ớt ấy sẽ bày tỏ tình cảm của chúng ta như thế nào nhé. Quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận Đừng quên chỉ định …

Những bài viết liên quan

Back to top button