Instagram Tại sao nó sẽ chặn đăng chia sẻ trong câu chuyện?

Instagram, đã thông báo vào tuần trước rằng họ đang thử nghiệm một phiên bản không có bài chia sẻ trong các câu chuyện. Được rồi Instagram Tại sao phiên bản này đang được thử nghiệm, điều này sẽ chia người dùng của nó thành hai?

Instagram, đã đưa ra một tuyên bố vào tuần trước sẽ khiến những người đã chia sẻ bài đăng trong câu chuyện của họ khó chịu. Công ty bắt đầu chia sẻ các bài đăng trong các câu chuyện. một phiên bản trái phép thông báo rằng họ đang thử nghiệm nó. Trong tuyên bố này, sẽ chia người dùng thành hai, công ty tuyên bố rằng một phiên bản tại sao nó được thử nghiệm anh ấy đã nói.

Instagram Trong tuyên bố được chia sẻ bởi, ai cảm thấy khó chịu khi các bài kiểm tra và bài đăng liên tục được chia sẻ trong các câu chuyện. do phản hồi của cộng đồng đã được thông báo là đã được bắt đầu. Nhưng lần này cũng vậy InstagramSự thành công của những người sáng tạo nội dung trong.

Instagramphải cân nhắc cả hai phía với quyết định của mình:

Thật khó chịu khi xem lại một bài đăng mà chúng ta đã xem trong khi cuộn qua các câu chuyện. Tuy nhiên, khi chúng ta xem xét nó từ góc độ của nhà sản xuất nội dung, không phải người dùng cá nhân, tính năng này thực sự khá hữu ích trường hợp. Vì chia sẻ bài đăng trong các câu chuyện, Nó cũng làm tăng tương tác.

Được rồi InstagramTại sao nó lại bắt đầu thử nghiệm phiên bản này, điều này sẽ làm hài lòng một số người dùng và làm một số người khó chịu? Theo Social Media Today, điều này là do số lượt xem các câu chuyện thấp nó có thể là. Người dùng trở nên chán ngấy với các bài đăng trong các câu chuyện và ít xem các câu chuyện hơn.

InstagramChuyển đổi phiên bản mới được kiểm tra bởi ‘s thành phiên bản vĩnh viễn, Instagramtính năng câu chuyện của bạn muốn duy trì hoạt động sẽ là bằng chứng. Tuy nhiên, với phiên bản này là vĩnh viễn, các nhà sản xuất nội dung sẽ không còn xem tính năng của các câu chuyện như một khu vực sử dụng. InstagramChúng tôi vẫn chưa biết khi nào chúng tôi sẽ tìm ra quyết định sẽ là gì.

Nguồn: https://www.blogher.com/social-media/instagram-stopping-feed-posts-stories-12958/

Những bài viết liên quan

Back to top button