Instagram Thử nghiệm các tính năng mới

Facebookmột trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh và video được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, thuộc sở hữu của Instagramđang thử nghiệm các tính năng mới để cung cấp cho người dùng. Điểm đáng chú ý nhất trong số các tính năng này là InstagramTính năng ‘Stop Motion’, được cung cấp cho người dùng một thời gian nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ vì lý do không xác định.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Facebook tiếp tục cuộc sống thương mại của nó trong InstagramNó ra mắt với một tính năng mới. Các tính năng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm sẽ có sẵn cho người dùng sau khi các thử nghiệm được hoàn thành một cách tích cực. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng đó;

Instagram’Dừng chuyển động’ là tính năng đầu tiên được đưa vào quá trình thử nghiệm. Có thể sẽ có những người trong chúng ta nhớ, nhưng với những ai chưa nhớ hoặc chưa biết thì tổng hợp lại rất hữu ích. Tính năng này gần đây Instagram Nó đã được công ty cung cấp cho người dùng, nhưng sau đó đã bị xóa vì một lý do không xác định. Với tính năng này, bạn có thể ghi âm trong một thời gian nhất định, dừng ghi âm này và sau đó tiếp tục ghi âm. Bằng cách này, những hình ảnh dường như đang chuyển động sẽ xuất hiện và bạn có thể chia sẻ những hình ảnh này với những người theo dõi mình. Instagram Nó đã sẵn sàng để giới thiệu lại tính năng này cho người dùng của mình theo cách hữu ích hơn bằng cách tăng chức năng của tính năng này. Có thể dừng ghi âm 10 lần, có thể được sử dụng trong các câu chuyện.

Tính năng thứ hai thực sự là thiết kế lại nhiều hơn một chút. Instagramtrong số các video được chia sẻ trên IGTV, FacebookTrang giao diện đã được đổi mới để có thể chia sẻ dễ dàng hơn. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng xem các video trên IGTV. FacebookHọ có thể chia sẻ trên.

Một tính năng khác đã được thử nghiệm là khả năng làm cho nó dễ dàng trong các câu chuyện. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bây giờ bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh trong một câu chuyện.

Một tính năng khác sẽ đến với Instagram là về IGTV. Sau đó, người dùng sẽ chỉnh sửa các bản xem trước của video trên IGTV theo ý muốn. Facebook dường như đã nghĩ về sự thoải mái của người dùng trong vấn đề này.

Vậy bạn nghĩ tính năng nào trong số những tính năng này? Instagrambạn có muốn xem trong không Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/06/instagram-is-working-on-stop-motion-mode-in-stories-and-layout-for-story-camera.html

Những bài viết liên quan

Back to top button