Instagram Thử nghiệm một tính năng bảo mật mới

Nền tảng chia sẻ ảnh và video Instagramđang thử nghiệm một hệ thống bảo mật mới gửi cho người dùng một mã gồm sáu chữ số để có thể khôi phục thông tin tài khoản bị đánh cắp. Với việc triển khai tính năng này, ngay cả khi tin tặc thay đổi tài khoản và thông tin liên hệ, chủ sở hữu tài khoản sẽ có thể sử dụng tài khoản của họ với sự trợ giúp của mã sáu chữ số sử dụng một trong các tùy chọn giao tiếp được xác định trước đó trong hệ thống.

Một trong những vấn đề lớn nhất của người dùng mạng xã hội là bảo mật tài khoản của họ. Không người dùng nào muốn thông tin tài khoản của họ bị đánh cắp hoặc bị mất tài khoản. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Instagram Trong nhiều nền tảng truyền thông xã hội, tài khoản của người dùng bị tấn công. Tin tặc, những người đã quản lý để nắm bắt địa chỉ e-mail của người dùng, có thể thay đổi thông tin của nền tảng mà họ muốn và xóa tất cả các kết nối của chủ sở hữu ban đầu của tài khoản với tài khoản có liên quan. Tại thời điểm này, chủ tài khoản không còn nhiều việc phải làm. Tuy nhiên Instagram đã bắt đầu thử nghiệm một tùy chọn bảo mật mới để thay đổi tình trạng này.

Thông tin tài khoản bị đánh cắp Instagram Người dùng có thể nhận được một e-mail khôi phục đến địa chỉ e-mail của họ liên quan đến sự cố ngay bây giờ. Instagram họ có thể thông báo cho các nhà chức trách và đảm bảo rằng các công việc cần thiết được thực hiện. Tuy nhiên InstagramTính năng được thử nghiệm hoạt động bằng cách thông báo cho người dùng mã gồm sáu chữ số. Phương pháp này cho phép bạn khôi phục ngay cả khi hacker thay đổi thông tin tài khoản của bạn. Gửi mã gồm sáu chữ số đến một trong các thông tin liên hệ của bạn được xác định trong hệ thống. InstagramBằng cách này, nó xác thực và đảm bảo rằng tài khoản có thể được khôi phục dễ dàng ngay khi nhận ra rằng tài khoản đó thuộc về người có liên quan. Tại thời điểm này, đặc biệt Instagram Bạn nên lưu một số điện thoại trong tài khoản của mình.

Hiện vẫn chưa biết phương pháp này sẽ được sử dụng khi nào và những tác dụng mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, trong các tuyên bố được đưa ra, đã nêu rõ rằng mật khẩu tài khoản phải được xác định là mật khẩu mạnh nhất có thể và người dùng nên xác định thông tin liên hệ của họ trong hệ thống. Hãy xem trong tương lai Instagram Khả năng tài khoản của họ bị đánh cắp có giảm không? Chúng ta sẽ cùng nhau xem điều này.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/06/17/instagram-tests-easier-hacked-account-recovery/

Những bài viết liên quan

Back to top button