Instagram Thứ tự Xem Truyện Được Xác Định Như Thế Nào?

Instagram Thứ tự người xem Câu chuyện của bạn có còn là một dấu hỏi lớn đối với bạn không? người đã không bình luận về điều này trước đây. Instagrambây giờ bắt đầu đưa ra một số manh mối về chủ đề này.

Instagram Những chia sẻ mà chúng tôi đưa ra trong phần câu chuyện đã xác định tương lai của mạng xã hội. Với bản cập nhật năm 2016 InstagramTính năng sắp ra mắt ‘đã tồn tại trong cuộc sống của chúng ta trong một thời gian dài. Kể từ đó, một trong những câu hỏi lớn nhất về tính năng này là: xem thứ tự Nó được xác định như thế nào?

nhiều người Instagram cho rằng những người truy cập hoặc theo dõi hồ sơ của bạn nhiều nhất sẽ tăng lên trong quá trình xem câu chuyện. Thật không may, tình hình không đơn giản như vậy. thứ tự xem dựa trên nhiều dữ liệu do nhà phát triển ứng dụng xác định.

Instagram Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng lượt xem câu chuyện

  1. Mức độ bạn tương tác với những người khác
  2. Tần suất bạn truy cập (tức là theo dõi) hồ sơ của những người trong bảng xếp hạng,
  3. Khoảng thời gian mà bạn đã chia sẻ câu chuyện.

Đầu tiên chúng tôi đề cập 2 vấn đề, Instagram xác định thứ tự của những câu chuyện bạn đã chia sẻ trên hồ sơ của mình. Nếu bạn không hài lòng với thứ hạng hiện tại trên hồ sơ của mình, hãy tập trung vào các yếu tố trong ba mục chúng tôi đã đề cập. xếp hạng trên hồ sơ của bạn Bạn có thể thay đổi nó.

Nói cách khác, để thứ hạng thay đổi, bạn nên thay đổi những người bạn tương tác nhiều nhất, không theo dõi những người bạn không muốn xuất hiện và thay đổi câu chuyện. ở các múi giờ khác nhau bạn nên chia sẻ. Vì những người chúng ta giao tiếp nhiều nhất là bạn thân và môi trường của chúng ta, InstagramRất khó để thay đổi thứ tự này trong.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là gì nếu những người bạn chưa bao giờ giao tiếp hoặc tương tác trên Instagram đứng đầu?

Đầu tiên được đề cập ở trên 2 Chúng ta có thể ghi nhớ vấn đề là các yếu tố chung. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các hồ sơ được xếp hạng cao hơn 2 có thể không tuân theo quy tắc. Điều này có nghĩa là bạn thấy người nước ngoàiChỉ có 3. xuất hiện theo bài báo.

InstagramThuật toán thời gian hoạt động theo mức độ ưu tiên của những câu chuyện bạn chia sẻ trong ứng dụng. Ví dụ; 3 Nếu bạn đã chia sẻ một câu chuyện, câu chuyện đầu tiên của bạn khán giả ở vị trí đầu tiên thứ tự câu chuyện của bạn được sắp xếp theo mức độ ưu tiên của những người đang xem. Điều này có thể khiến người dùng khác, đặc biệt là người lạ, xếp hạng cao hơn khi xem câu chuyện của bạn ở các múi giờ khác nhau.

InstagramLàm thế nào để ẩn ‘một câu chuyện với những người bạn không muốn họ xem?

  • Instagram Truy cập hồ sơ của anh ấy và nhấn vào ba dấu gạch ngang,
  • Nhấn vào Quyền riêng tư rồi đến Câu chuyện,
  • Nhấn vào số người bên cạnh Ẩn câu chuyện,
  • Sau khi chọn những người để ẩn câu chuyện của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng xong.

​ ​Instagram Khi bạn thêm câu chuyện của mình vào hồ sơ của mình, bạn có thể nghĩ “Tôi không muốn mọi người xem bài đăng này”. Trong tình huống này, Instagram đã xác định cho người dùng của mình. giấu câu chuyện tính năng có sẵn. Bạn có thể ẩn bài đăng mà bạn đã chia sẻ khỏi những người dùng mà bạn chỉ định bằng các thao tác trên.

Những bài viết liên quan

Back to top button