Instagram Tính năng ‘Cắt video’ sắp có trong câu chuyện

Facebookmua bởi Instagramđưa tính năng cắt xén video vào tính năng Câu chuyện, một tính năng mà người dùng đã yêu cầu từ lâu. Vẫn chưa biết khi nào tính năng hiện đang được thử nghiệm sẽ được thêm vào ứng dụng.

Facebook dưới mái nhà Instagramliên tục thử nghiệm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm ứng dụng. Được biết, hiện công ty đang thử nghiệm hai tính năng hữu ích mới tồn tại. Các tính năng này bao gồm phản ứng cho tin nhắn trực tiếp và trình chỉnh sửa video cho Câu chuyện.

Tại thời điểm này, tính năng đầu tiên trả lời tin nhắn trực tiếp Nhờ đó, người dùng có thể nhấn và giữ tin nhắn mà họ nhận được trong một thời gian dài. biểu tượng cảm xúc họ có thể phản ứng với. Mặt khác, những gì sẽ được thêm vào Câu chuyện tính năng cắt video là một tính năng khác mà công ty đang xem xét thêm vào ứng dụng. Một điểm nữa khiến người dùng hài lòng đó là tính năng đã được mong đợi từ rất lâu.

Người dùng sẽ không cần bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào để cắt video:

Mặc dù nó sẽ không được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày Instagrammột được thêm vào công cụ cắt videomà không cần ứng dụng thứ ba cho các video có thời lượng dài để cắt video trực tiếp từ trong ứng dụng và nó sẽ cho phép nó được thêm vào dưới dạng một Câu chuyện. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện mọi thao tác mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng. Instagram họ có thể xử lý nó.

Tính năng mới bây giờ là sự phát triển trong giai đoạn Nó được cho là có sẵn và được thử nghiệm. Do đó, hiện không có cách nào để truy cập tính năng mới. Tệ hơn nữa, hai tính năng này Khi nào Không biết liệu nó có được thêm vào ứng dụng theo cách có sẵn cho mọi người hay không, nhưng InstagramXem xét tốc độ thêm các tính năng mới vào ứng dụng, chúng tôi có thể nói rằng sẽ không mất nhiều thời gian.

Instagramdưới sự bảo trợ của FacebookNgược lại, với những tính năng mới mà nó mang lại, người dùng sự đánh giá cao của bạn quản lý để giành chiến thắng. Chúng tôi có thể đưa ra nhiều đổi mới đã được bổ sung trong quá khứ làm ví dụ. Vì vậy, bạn InstagramBạn nghĩ gì về trình chỉnh sửa video sẽ được thêm vào? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: https://mspoweruser.com/youll-soon-be-able-to-trim-stories-in-instagram/

Những bài viết liên quan

Back to top button