Instagram Tính năng ‘Phát trực tiếp’ Đã có trên Máy tính để bàn

Instagramngười dùng YouTube và Twitch đã giới thiệu tính năng mới cho phép phát sóng trực tiếp trên phiên bản máy tính để bàn, như trong các nền tảng như Instagram Tính năng mang tên Live Producer sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Nền tảng chia sẻ ảnh và video trực tuyến phổ biến nhất thế giới Instagramđã đưa ra một tính năng mới mang tính cách mạng cho người dùng. “Instagram Tính năng này, được đặt tên là “Live Producer”, hiện đã có sẵn cho người dùng. thông qua phiên bản máy tính để bàn sẽ cho phép họ phát sóng trực tiếp. Instagramnhờ tính năng này Twitch YouTube Nó đã trở thành đối thủ cạnh tranh với các nền tảng nơi phát sóng trực tiếp.

Instagram Live Producer không chỉ là một tính năng cho phép phát sóng trực tiếp. Người dùng có tính năng này có thể sử dụng máy ảnh và micrô bên ngoàisẽ có thể tạo clip bắt đầu và kết thúc cho chương trình phát sóng trực tiếp của họ. Xem xét tất cả những điều này, Instagram Một bộ tổng hợp của Live Producer công cụ phát sóng trực tiếp Chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ phục vụ như

InstagramĐây là giao diện của tính năng mới

InstagramTrong một bài đăng blog trên trang web chính thức của Instagram của Live Producer Thông số kỹ thuật cũng được bao gồm. Trong ngữ cảnh này; Chúng tôi thấy rằng chương trình phát sóng trực tiếp có thể được thực hiện ở 720p @ 30fps và chất lượng âm thanh hỗ trợ tốc độ bit lên đến 256 Kbps. Được rồi Instagram Nhà sản xuất trực tiếp Làm sao đã sử dụng?

Instagram Làm thế nào để sử dụng Live Producer?

  • Tên của tôi #1: Tải xuống Streamlabs, OBS hoặc Streamyard.
  • Tên của tôi #2: Chạy ứng dụng phát trực tiếp mà bạn đã tải xuống.
  • Tên của tôi #3: InstagramĐăng nhập vào phiên bản web.
  • Tên của tôi #4: Nhấp vào “Tạo bài đăng mới”.
  • Tên của tôi #5: Chọn Trực tiếp.
  • Tên của tôi #6: Sau khi đặt tên cho ấn phẩm của bạn, hãy nhấp vào “Tiếp theo”.
  • Tên của tôi #7: Sao chép URL luồng và khóa luồng từ trang bạn được chuyển hướng đến.
  • Tên của tôi #8: Dán bản sao bạn đã tạo vào phần có liên quan trong các ứng dụng Streamlabs, OBS hoặc Streamyard. (Instagramhiển thị cho bạn hướng dẫn dựa trên ứng dụng bạn đang sử dụng.)
  • Tên của tôi #9: Sau khi hoàn thành cài đặt cá nhân, hãy bắt đầu phát trực tiếp.

InstagramThật dễ dàng để phát trực tiếp bằng phiên bản dành cho máy tính để bàn của. Tuy nhiên, tính năng này hiện đang trong giai đoạn phân phối. Tốt InstagramNếu bạn truy cập từ thiết bị để bàn, bạn có thể không thấy tính năng này tại thời điểm này. Tuy nhiên, điều này rất sẽ thay đổi trong thời gian ngắn và tất cả người dùng trên khắp thế giới, InstagramHọ sẽ có thể phát trực tiếp thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Nguồn: https://about.instagram.com/blog/tips-and-tricks/instagram-live-producer/

Những bài viết liên quan

Back to top button