Instagram Trang web cho phép bạn xem câu chuyện của họ một cách bí mật

Nhiều người gặp gỡ hoặc cố gắng gặp gỡ trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội có tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt Instagram Nó được sử dụng rất rộng rãi và chúng tôi theo dõi mọi người qua những câu chuyện mà nó đưa ra. Trong một số trường hợp, chúng tôi có mong muốn bí mật xem những câu chuyện mà chúng tôi xem. Vậy điều này có khả thi không?

Với việc đưa mạng xã hội vào cuộc sống của chúng ta, cách chúng ta giao tiếp với mọi người đã thay đổi. Nhiều người trong chúng ta kiểm tra xem họ đang làm gì trên một số phương tiện truyền thông xã hội thay vì gọi điện cho ai đó và hỏi xem họ thế nào. Hơn nữa, chúng tôi xây dựng tình bạn và các mối quan hệ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù công cụ giao tiếp này giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn hầu hết thời gian, nhưng nó mang lại những lo lắng khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Vậy, chúng ta muốn nói gì khi nói ‘lo lắng’?

Instagram Bạn tương tác với nhiều người trên mạng xã hội và trong một số trường hợp, bạn cảm thấy mình có một số trách nhiệm trên mạng xã hội. Để đưa ra một ví dụ, việc thích ảnh của những người bạn thân nhất của bạn có thể đã trở thành một trách nhiệm ngay cả khi bạn không nhận thức được điều đó. Cũng có những điểm bạn muốn tránh.

Những câu chuyện

Instagram Giả sử bạn không theo dõi tài khoản của ai đó, nhưng bạn theo dõi người đó ‘chặt chẽ’. Lúc này, bạn không muốn người đó biết rằng họ đang bị theo dõi. Để giải thích rõ hơn, khi bạn xem câu chuyện của họ, có thể sở thích của bạn mà người đó không nhận ra. Nhưng liệu đây có phải là điều mà nhiều người chỉ mơ ước, có thực sự khả thi?

Với những thông tin mà độc giả tên Cần, người đã liên hệ với chúng tôi hôm nay, chúng tôi biết rằng sự kiện này không phải là mơ mà là hiện thực. Nhờ trang web có tên Stories Watch, bạn có thể xem các câu chuyện trong tài khoản của những người bạn muốn và tên của bạn có thể không hiển thị. Tất nhiên, mọi thứ không chỉ giới hạn ở điều này. Bạn đã từng xem một câu chuyện trước đây và muốn lưu nó? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì chúng tôi có thể nói rằng tính năng này không phải là mơ.

Rồi sao?

Nếu bạn có những câu hỏi như: Bạn có thể quên tất cả những câu hỏi này vì hệ thống chỉ yêu cầu một thứ duy nhất và đó là thiết bị mà bạn có thể truy cập Internet. Thông qua trang web có tên Stories Watch, bạn có thể bí mật xem và tải xuống những câu chuyện của những người bạn muốn. Bạn có thể nhấp vào liên kết để thử nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button