Instagram Trang web cho thấy giá trị của bài viết của bạn

InstagramBạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo thu nhập từ InstaWorth, Instagram Bằng cách phân tích hồ sơ của bạn, nó có thể cho thấy các bài đăng được tài trợ của bạn có giá trị như thế nào.

Tạo thu nhập bằng cách sản xuất nội dung cho mạng xã hội là một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay. Khi bắt đầu các nền tảng truyền thông xã hội tạo ra thu nhập, nó là nền tảng chia sẻ nội dung trực quan lớn nhất thế giới. Instagram được định vị. Instagram những người có ảnh hưởng tạo ra thu nhập bằng các bài đăng được tài trợ mà họ chia sẻ, đồng thời cho phép các thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của họ nhanh hơn.

Instagram Mặc dù một phần rất nhỏ người dùng của nó có thể kiếm thu nhập bằng các bài đăng được tài trợ, nhưng trên thực tế, mọi Instagram Có một khoản phí đăng bài được tài trợ tùy theo các yếu tố như số lượng người theo dõi hồ sơ và khán giả. Nếu một số trang web Instagram Bằng cách phân tích hồ sơ của họ, nó có thể cho biết các bài đăng được tài trợ của người dùng có giá trị như thế nào. Một trong số đó là InstaWorth, một sáng kiến ​​của MyVoucherCodes.

Nơi đây Nó khá đơn giản để sử dụng InstaWorth, bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập giá trị bạn muốn xem vào hộp tìm kiếm. Instagram Nhập tên người dùng của hồ sơ và chọn một trong các đơn vị tiền tệ ngay bên dưới và nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’ cuối cùng. InstaWorth có thể hiển thị giá trị của các bài đăng được tài trợ bằng đơn vị tiền tệ mong muốn bằng cách phân tích số lượng người theo dõi hồ sơ được tìm kiếm.

Những bài viết liên quan

Back to top button