Instagram Ứng dụng hiển thị vị trí danh sách xem của bạn

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Instagram Chúng tôi thường chia sẻ các bài đăng có thẻ vị trí trên. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhìn thấy trên bản đồ nơi tất cả những người theo dõi bạn lần cuối cùng? “Ai đang ở trong thị trấn?” Sẽ tổng hợp dữ liệu vị trí. Với ứng dụng này được gọi, bạn có thể xem tất cả những người theo dõi mình trên bản đồ thế giới.

Khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta biết rằng an ninh thông tin của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng. ai biết về chúng tôi nhiều hơn chúng tôi Facebook và Google không chỉ sử dụng dữ liệu này để tiếp thị mà còn chia sẻ dữ liệu đó với các ứng dụng khác mà chúng tôi gọi là bên thứ ba. Mặt khác, các hệ thống pháp luật trên khắp thế giới chỉ coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu.

Một mặt, những thực tế và rắc rối nêu trên phát sinh, mặt khác, có những ứng dụng sử dụng dữ liệu này một cách sáng tạo. Nếu bạn, với tư cách là người dùng, không quá quan tâm đến tính bảo mật của dữ liệu của mình, một số cánh cửa có thể được mở rộng. Trước khi chuyển sang chủ đề chính, chúng ta cần nói rằng ứng dụng chủ đề của tin tức này đã chính thức có mặt trên App Store và có thể được cài đặt dưới dạng APK dành cho Android. Vì vậy, dù sao AppleNó đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của.

“Ai đang ở trong thị trấn?”, Instagramtập hợp các vị trí cuối cùng được những người theo dõi bạn gắn thẻ và sau đó…

Nó hiển thị tất cả thông tin này trong giao diện dựa trên Google Maps trong ứng dụng. nếu InstagramNếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, thống kê địa lý mà bạn có thể thấy sẽ đột nhiên xuất hiện bất kể loại tài khoản của bạn là gì. Bằng cách phóng to bản đồ, bạn có được thông tin vị trí của toàn bộ danh sách của mình, từng đường phố, từng vùng lân cận.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập thông tin về các vị trí trước đó của người dùng mà bạn đã chọn trên bản đồ. Đừng phấn khích ngay lập tức, thông tin này không được chia sẻ ngay lập tức. Chỉ người dùng có liên quan InstagramChỉ cần chia sẻ một bài đăng hoặc câu chuyện có thẻ vị trí trong đó là đủ. Trong ứng dụng, bạn cũng có thể nhấp vào người dùng bạn đã chọn, Instagram Ngoài ra còn có một tùy chọn để gửi tin nhắn qua

  • Ghi chú: Ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng bạn có thể truy cập tất cả các tính năng này chỉ với một dịch vụ đăng ký. Phí đăng ký tối thiểu là hàng tháng. 6$ 0,99.

Cảnh báo về ứng dụng Who’s in town:

  • Bạn đồng ý chia sẻ thông tin vị trí của bản thân và bạn bè trong danh sách của bạn với bên thứ ba,
  • Thông tin này có thể được nhà sản xuất ứng dụng chia sẻ với các công ty khác nhau. Ngay cả các máy chủ của ứng dụng cũng có thể bị tấn công và tất cả thông tin có thể bị đánh cắp. Trong trường hợp như vậy, nhà sản xuất sẽ phải chịu các biện pháp trừng phạt của pháp luật, nhưng bạn cũng sẽ bị mất thông tin của mình.
  • Ngay cả khi bạn đăng nhập bằng hệ thống đăng ký trả phí, không có cách nào để xóa dữ liệu bạn cung cấp.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc tất cả những rủi ro này trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Who’s in town cho iOS từ App Store, truy cập trang web và tìm tệp APK cho Android.

Những bài viết liên quan

Back to top button