Instagram và FacebookAi nên ăn trộm từ ‘Vero’ 3 Tính năng

Nổi tiếng vì ăn cắp các tính năng từ Snapchat Facebook và InstagramĐiều gì sẽ xảy ra nếu nó đánh cắp một số tính năng của ứng dụng truyền thông xã hội mới Vero?

Mặc dù ứng dụng mạng xã hội Vero, xuất hiện vào tháng trước, cung cấp nhiều tính năng tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó không có tác động mạnh. Nhiều người trong số những người đã sử dụng Vero, có gần một triệu thành viên trong tháng qua, đã không sử dụng nó mặc dù họ thích ứng dụng này. Lý do lớn nhất cho điều này là các nền tảng truyền thông xã hội khác được biết đến nhiều hơn. Được rồi Facebook hoặc InstagramĐiều gì sẽ xảy ra nếu nó đánh cắp các tính năng tốt nhất của Vero?

Dòng thời gian theo thứ tự thời gian

FacebookDòng thời gian của ‘s, đã bị chỉ trích gần đây, không hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian. Hiển thị nội dung ‘phù hợp nhất’ trước tiên, sử dụng các thuật toán khác nhau FacebookKhông giống như Vero; Nó liệt kê các lượt chia sẻ hoàn toàn theo thứ tự thời gian mà không sử dụng bất kỳ thuật toán nào. Facebook Tính năng này, ít nhất nên được đưa vào như một tùy chọn, được cơ sở người dùng mong đợi cao. Facebook Mặc dù nó cung cấp một số tùy chọn cho người dùng về mặt này, nhưng nó không có chức năng như vậy.

Tab Bộ sưu tập

Một trong những tính năng tốt nhất của Vero là phần được gọi là bộ sưu tập. Mang đến cơ hội xem các thành phần phương tiện khác nhau được chia sẻ bởi bạn bè của bạn với các tùy chọn lọc khác nhau, Vero mang đến trải nghiệm tốt hơn những người khác về mặt này. Nếu chúng tôi đưa ra một ví dụ về tính năng này; Chúng tôi có thể nói rằng bạn có thể truy cập ngay một đề xuất nhạc, phim hoặc sách mới từ phần này mà bạn bè của bạn đã chia sẻ trước đó.

Vero, cung cấp cách sử dụng tốt hơn bằng cách nhóm những thứ được chia sẻ bởi các nhóm bạn khác nhau của bạn, InstagramNó vượt xa tính năng này. InstagramCác bài viết bạn lưu trong đó được sắp xếp theo cách đơn giản. Sẽ tốt hơn nhiều nếu chia sẻ được hiển thị bằng cách nhóm với ‘thẻ bắt đầu bằng #’ hoặc một tùy chọn khác.

Trải nghiệm không có quảng cáo

Quảng cáo là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm internet. Ngày nay, các trang web truyền thông xã hội lưu trữ tất cả các loại quảng cáo có thể làm phiền bạn về vấn đề này. Vero, cung cấp một giải pháp triệt để cho các quảng cáo trên internet đi đến những nơi tồi tệ hơn từng ngày, sẽ sớm cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo với một khoản phí hàng tháng. Mặc dù giá của nó vẫn chưa được công bố, nhưng tính năng này của Vero, cung cấp một mô hình truyền thông xã hội gây tranh cãi, có thể được sử dụng với sự khác biệt hơn một chút.

Ví dụ FacebookSẽ không tệ nếu đi theo một con đường giống như Spotify. Cũng giống như bây giờ, ngoài tùy chọn hoàn toàn miễn phí với quảng cáo; có thể mang lại trải nghiệm giá cả hợp lý và không có quảng cáo. Chúng tôi không biết có bao nhiêu người muốn trả tiền cho ứng dụng truyền thông xã hội, nhưng nó có thể là một lựa chọn phù hợp cho những ai đã chán quảng cáo. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có nghĩ rằng Vero sẽ là một ứng dụng thành công? Facebook hoặc InstagramBạn sẽ mua nếu. Có tùy chọn trả phí và không có quảng cáo?

Nguồn: https://www.androidcentral.com/3-features-vero-facebook-or-instagram-should-loan

Những bài viết liên quan

Back to top button