Instagram và WhatsApp Crashed

Instagram và WhatsApp đang gặp sự cố truy cập trên toàn thế giới. Các báo cáo đầu tiên đến Facebook Nó chỉ ra rằng nó có thể là do các máy chủ.

FacebookTrong số các ứng dụng phổ biến nhất của WhatsApp và InstagramGặp sự cố khi truy cập đã bắt đầu. Có thông tin cho rằng có sự cố khi truy cập các ứng dụng này ở nhiều khu vực quan trọng, trong đó có nước ta.

Ứng dụng mạng xã hội theo thông tin từ người dùng Instagram’Trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ không được làm mới, tin nhắn không được gửi và nhiều tính năng khác không hoạt động. WhatsApp Tương tự, nó được báo cáo rằng tin nhắn không được gửi và cuộc gọi thoại và video không hoạt động.

vấn đề của bạn Facebook Nó được cho là do các máy chủ:

Vẫn chưa biết có bao nhiêu người bị ảnh hưởng bởi vấn đề này hoặc tại sao nó lại gây ra. Tuy nhiên, báo cáo ban đầu Facebook từ máy chủ của họ chỉ ra rằng nó có thể được gây ra và có thể nghiêm trọng.

WhatsApp và Instagram trở lại bình thường [Güncelleme]

WhatsApp và InstagramĐược biết, các vấn đề về truy cập từng trải qua ở Thổ Nhĩ Kỳ đã biến mất và tình hình đã trở lại bình thường. Các báo cáo mới nhất từ ​​người dùng chỉ ra rằng không có vấn đề gì khi truy cập.

Những bài viết liên quan

Back to top button