Instagram Video trực tiếp cho tất cả người dùng đã bắt đầu IGTV

Tháng trước, Instagram Ông báo cáo rằng người dùng của mình hiện có thể tải lên các chương trình phát sóng trực tiếp lên IGTV. Lúc đầu, tính năng này đã có sẵn cho một số người dùng, nhưng bây giờ người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập nó.

Instagram Các video trực tiếp vẫn còn trong Câu chuyện và được phát một ngày sau khi phát sóng. Hiện tại, người dùng có thể ghi lại với tích hợp IGTV mới Instagram Miễn là họ muốn video trực tiếp.

Instagram quản lý để mang lại IGTV Với tính năng này, đó là điều mà công ty công nghệ đã và đang làm kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, nó đã được phát hành khi mọi người sử dụng nó Instagram Sống nhiều hơn do dịch coronavirus trên toàn thế giới.

Đây là cách sử dụng nó

Bạn sẽ thấy các tùy chọn cho “Chia sẻ với IGTV” Ngày xửa ngày xưa Instagram Video trực tiếp được phát đầy đủ. Hơn nữa, bạn có thể chọn và video IG Live của bạn bây giờ sẽ có trên IGTV. Người dùng không chỉ có thể tải xuống ứng dụng mà còn lưu nó vào ứng dụng.

Công ty đã đưa ra một tính năng mới cho sự kiện trực tiếp. Và bây giờ tặng nút Instagram Cuộc sống không vì lợi nhuận. Instagram Người dùng có thể thêm và thêm cả các tổ chức phi lợi nhuận và các nút quyên góp Instagram Phiên trực tiếp.

Bạn cũng có thể thấy Instagram Video trực tiếp trên web. Facebook Công ty, Instagram ông đã có nó sau khi khởi chạy DM cho ứng dụng web.

Đặc biệt nếu bạn là người mới Instagram Dưới đây là một hướng dẫn đầy đủ, có ý định sống và sử dụng thường xuyên.

Trạng thái Instagram Người dùng trực tiếp lần đầu tiên xuất hiện trên IGTV trong Tech Acrobat cho tất cả người dùng.