Instagram, Windows Chấm dứt ứng dụng điện thoại

Windows Sau thông báo rằng 10 Mobile sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm nay, các ứng dụng lần lượt đóng cửa trang này. Instagram Trong Windows rút hỗ trợ cho điện thoại di động.

Windows Vấn đề kinh niên của điện thoại ngay từ đầu là sự hạn chế về số lượng ứng dụng có thể được sử dụng trên điện thoại. Nó chưa bao giờ là một nền tảng hấp dẫn đối với các nhà phát triển. Windows 10 Điện thoại di động, bây giờ InstagramAnh ấy cũng đang thua.

InstagramTheo thông báo từ, sau ngày 30 tháng 4, ứng dụng chính thức sẽ không được sử dụng nữa. Windows trên điện thoại Instagram Khi ứng dụng lần đầu tiên được khởi chạy, một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện rằng ứng dụng có thể không khả dụng từ cuối tháng. Sau đó, người dùng được hướng đến sử dụng trang web chính thức. InstagramMột số tính năng không có sẵn trên trang web. Cũng trên trang web Instagram Người dùng cũng không được thông báo.

Loại tin tức này Windows điện thoại hoặc Windows Mặc dù nó có thể gây khó chịu cho người dùng sử dụng 10 Mobile, nhưng họ không ngạc nhiên với tình trạng hiện tại của nền tảng này. Ngay cả bản thân Microsoft cũng hướng dẫn người dùng chuyển sang Android hoặc iOS và điều chỉnh các ứng dụng của riêng mình cho phù hợp với các nền tảng này.

Windows Dự kiến, nhiều ứng dụng sẽ rút hỗ trợ trên nền tảng này cho đến ngày ngừng hỗ trợ cho điện thoại. Theo tin đồn Windows 10 Thị phần của Mobile xấp xỉ%0Đương nhiên, không có nhiều người dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/news/no-surprise-instagram-to-kill-off-windows-phone-app-525537.shtml

Những bài viết liên quan

Back to top button