Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram xuống ngày 29 tháng 1 năm 2020: vấn đề với Câu chuyện

Instagram nó không hoạt động. Hoặc ít nhất là có vấn đề lớn với Instagram Câu chuyện, một trong những tính năng được người dùng yêu thích nhất. từ 20:00 ngày 29 tháng 1 năm 2020 Nhiều người đang báo cáo vấn đề khi xem và đăng Câu chuyện mới Instagram. Đọc các bình luận trên mạng, có vẻ như những Câu chuyện được xuất bản trong giờ vừa qua đã biến mất một cách kỳ diệu.

Trên downdetector.com, một trang web được người dùng sử dụng để báo cáo khi một ứng dụng hoặc dịch vụ không hoạt động, có hàng ngàn bình luận của người dùng. Mọi người đều có cùng một vấn đề với Instagram Câu chuyện: bạn không thể thấy những người được xuất bản trong giờ vừa qua, số lượt xem của những người được công bố vẫn ở mức 0 và thậm chí Câu chuyện trong bằng chứng không hoạt động. Một dịch vụ khá đặc biệt tạo ra sự lo lắng, đặc biệt là đối với nhiều người trẻ hiện đang là nô lệ xuất hiện. Không có tin nhắn nào đến từ nhân viên ứng dụng, một tín hiệu cho thấy các kỹ thuật viên đang làm việc để giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Tại sao không Instagram Câu chuyện

Hiện tại, lý do cho sự bất đồng đã ảnh hưởng đến Instagram Câu chuyện. Đây là một vấn đề khá đặc biệt: tất cả các tính năng khác của ứng dụng xã hội đều hoạt động hoàn hảo, chỉ có các Câu chuyện bị chặn. Người dùng đã đăng một hình ảnh từ 20:00 trở đi chỉ ra rằng bộ đếm hiển thị dừng ở mức 0, thực tế khá bất thường cho Instagram,

Nhiều khả năng sự cố sẽ liên quan đến một số máy chủ ứng dụng hoặc lỗi tạm thời Instagram. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và trong vài giờ tới, chúng tôi chắc chắn sẽ chính xác hơn.

Cập nhật lúc 23:00. Các vấn đề với Instagram Câu chuyện đã trở lại.