Instagram10 tính năng hữu ích

InstagramChúng tôi đã tổng hợp cho bạn một số tính năng có chức năng cao nhưng nhiều người chưa biết.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất InstagramNó có hàng tá tính năng. Tất nhiên, các tính năng này cũng được tách biệt theo chức năng của chúng. Một số tính năng nhằm mục đích cải thiện chất lượng câu chuyện của bạn, trong khi các tính năng khác là chung chung. Instagram Được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Trong số đó chưa được biết đến và Instagram Có những tính năng có thể đưa trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã liệt kê các tính năng này cho bạn.

10. Instagram cài đặt nhìn thấy lần cuối:

InstagramNhờ tính năng mới, bạn có thể xem liệu bạn bè của mình có trực tuyến hay không hoặc thậm chí khi họ trực tuyến lần cuối. Tất nhiên, có một cách để ngăn chặn điều này.

Đăng nhập vào hồ sơ của bạn Cài đặt> Quyền riêng tư> Trạng thái hoạt động Nếu bạn đi theo đường dẫn, bạn sẽ thấy một tùy chọn như ‘Hiển thị Trạng thái Hoạt động’. Khi bạn tắt tính năng này, bạn bè của bạn sẽ không thể biết bạn có trực tuyến hay không. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy trạng thái chuyển động của chúng.

9. Instagram tiết kiệm dữ liệu:

Khi bạn tự hỏi mình câu hỏi vào cuối tháng, câu trả lời chủ yếu là ‘InstagramNếu nó xảy ra, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Instagram nó thực sự sử dụng rất nhiều dữ liệu nhưng có một cách để tránh nó.

Đi tới cài đặt Tài khoản> Sử dụng dữ liệu di động Sau khi làm theo đường dẫn, bạn có thể giảm mức sử dụng Internet của mình bằng cách bật chế độ ‘Trình tiết kiệm dữ liệu’.

8. Instagram Gắn thẻ riêng tư trong Câu chuyện:

Đã đăng một bức ảnh trong Câu chuyện và muốn gắn thẻ ai đó, nhưng hình ảnh quá liền mạch để thêm bất cứ điều gì? Bạn có thêm hai lựa chọn.

Trong phương pháp đầu tiên, bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình bằng cách giấu hình dán dưới nhãn dán. Tất nhiên, nếu bạn định không thêm bất cứ thứ gì vào ảnh, bạn có một tùy chọn khác:

Trong phương pháp thứ hai, văn bản bạn thêm vào câu chuyện của mình càng tốt (chúng tôi không phóng đại, bạn có thể làm cho văn bản gần như vô hình bằng cách giảm màu của văn bản thành một thứ gì đó phù hợp với nền).

7. Instagram xóa thẻ ảnh:

Đôi khi bạn có thể thấy rằng ai đó mà bạn không muốn đã gắn thẻ bạn là ‘hoài niệm’ trong một bức ảnh từ hàng tỷ năm trước. Ngay cả khi bạn sống sót sau những lần đó, bạn của bạn có thể muốn đưa nó ra ánh sáng một lần nữa, nhưng vẫn có một phương pháp để loại bỏ nó.

Khi bạn vào hồ sơ của mình và nhập ảnh bạn đã được gắn thẻ, ảnh bạn đã được gắn thẻ sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Nếu bạn nhấp vào ảnh mà bạn không muốn xuất hiện trên hồ sơ của mình và chọn ba dấu chấm ở trên cùng bên phải, bạn có thể thấy một dòng có tên ‘Tùy chọn đăng’ trong menu mở ra.

Ngoài việc xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn qua tab này, bạn cũng có thể xóa thẻ trực tiếp.

6. Instagram Ẩn Câu chuyện của bạn:

Việc bạn không muốn mọi người xem những câu chuyện bạn chia sẻ là điều đương nhiên. Instagram Và bạn sẽ nhận thức được điều này rằng nó đã cung cấp cho bạn một tùy chọn để ẩn câu chuyện của bạn với những người bạn không muốn.

Sau khi nhấn vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên trái của cửa sổ nơi bạn đặt câu chuyện, bạn có thể chọn những người bạn không muốn xem câu chuyện của mình thông qua tùy chọn ‘Ẩn câu chuyện’.

5. Instagram tắt nhận xét:

Nếu các nhận xét dưới bài đăng của bạn bắt đầu làm phiền bạn, bạn có tùy chọn tắt tính năng nhận xét cho một số người nhất định hoặc cho tất cả các bài đăng của bạn.

Cài đặt> Bảo mật> Nhận xét Sau khi đi theo đường dẫn, một menu ở dạng ‘Điều khiển’ sẽ chào đón bạn. Tại đây bạn có thể chọn những người bạn không muốn viết bình luận. Phần tốt nhất là những người có nhận xét mà bạn đã chặn vẫn có thể nhận xét về ảnh của bạn, nhưng chỉ họ mới thấy nhận xét đó.

Vì vậy, bạn phải làm gì nếu bạn muốn tắt bình luận hoàn toàn? Khi chia sẻ ảnh, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt nâng cao’ bên dưới và bật tùy chọn ‘Tắt nhận xét’. Bạn có thể thay đổi hành động này sau bằng cách nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng của bạn.

4. Instagram chọn bộ lọc của bạn làm mục yêu thích:

Thường được sử dụng để chia sẻ ảnh InstagramSẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai rằng nó có nhiều bộ lọc. Nói cách khác, nhiều hơn những gì bạn biết InstagramNó có thể được chờ đợi cho bạn trong các khu vực bí mật của.

Khi bạn định chia sẻ ảnh, trong phần ‘BỘ LỌC’, hãy vuốt sang bên phải và nhấp vào ‘Quản lý’. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các bộ lọc chưa được kích hoạt, cũng như nơi bạn có thể thay đổi thứ tự các bộ lọc của mình. Từ đây bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì bạn muốn.

3. Instagram lưu trữ, ẩn các chia sẻ mà không xóa chúng:

Chưa quyết định có xóa ảnh bạn đã chia sẻ trước đây hay không? Sau đó, bạn có thể dễ dàng lưu trữ ảnh này. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ lại bất kỳ lúc nào hoặc xem ảnh đó mà không cần chia sẻ.

Để thực hiện việc này, bạn có thể chọn tùy chọn ‘Lưu trữ’ bằng cách mở menu ba chấm ở trên cùng bên phải của ảnh bạn đã chia sẻ trước đó.

2. InstagramẨn bài đăng mà không hủy theo dõi:

Nếu có ai đó ở trường học, nơi làm việc của bạn hoặc bất cứ nơi nào mà bạn không thể hủy theo dõi nhưng không muốn xem bài đăng của họ, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đang cứu mạng bạn ngay bây giờ.

Bạn có thể nhập hồ sơ của người có bài đăng mà bạn không muốn xem lại, nhấp vào menu ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ‘Tắt tiếng’. Sau khi nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ thấy các tùy chọn như ‘Bỏ qua bài đăng’, ‘Ẩn câu chuyện’ hoặc ‘Tắt bài đăng và câu chuyện’. Bạn có thể có trải nghiệm yên bình hơn bằng cách chọn tùy chọn hấp dẫn nhất đối với bạn. InstagramBạn có thể nói lời chào với

1. Instagram Sử dụng bảng màu:

InstagramBạn sẽ đăng một câu chuyện trong. Bạn đã mở bảng màu nhưng không tìm thấy “màu” bạn cần tìm? Bằng cách nhấn và giữ bất kỳ màu nào, bạn có thể mở bảng màu, nơi bạn có thể điều hướng giữa hàng triệu màu.

Thưởng: Instagram kiểu phông chữ cầu vồng

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách viết có thể đưa câu chuyện của bạn lên cao trào, hãy chào mừng bạn. Bạn vừa học mọi thứ bạn cần để viết một đoạn chuyển tiếp giống như cầu vồng. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng.

Như bạn có thể thấy, với một ngón tay trên màu và một ngón tay trên văn bản đã chọn, nếu bạn di chuyển ngón tay trên văn bản bằng ngón tay trên màu với cùng một tốc độ, bạn có thể tạo ra một kiệt tác. Không có gì.

InstagramChúng tôi đã đến phần cuối của bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi đã liệt kê các tính năng thú vị trong. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bài viết này và các bài viết khác (:

Những bài viết liên quan

Back to top button