Instagram’Bài kiểm tra mới nhất’ Bài đăng được đề xuất ‘trước khi có bạn bè trong nguồn cấp dữ liệu của bạn

Instagram  kiểm tra tính năng bài đăng được đề xuất

Sau khi phát hành tính năng “bài đăng được đề xuất” vào năm ngoái, Instagram hiện đang tìm cách mở rộng nó bằng cách hiển thị các bài đăng được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Các Facebookứng dụng chia sẻ ảnh có quyền sở hữu gần đây đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu hiển thị các bài đăng được đề xuất trước các bài đăng từ bạn bè hoặc tài khoản mà người dùng theo dõi.

Bây giờ, đối với những người không biết, Instagram đã giới thiệu tính năng “bài đăng được đề xuất” vào đầu năm ngoái. Kể từ đó, công ty nói rằng họ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm tương tự. Kể từ đây, Instagram hiện đang bắt đầu thử nghiệm nhằm mục đích mở rộng tính năng giữa những người dùng và hiển thị nhiều bài đăng được đề xuất hơn để giữ họ trên nền tảng lâu hơn một chút.

InstagramTính năng đăng bài đề xuất của thường đặt các bài đăng dựa trên sở thích của người dùng sau mỗi hình ảnh và video được chia sẻ bởi các tài khoản theo dõi của người dùng. Tuy nhiên, sau khi khởi chạy thử nghiệm mới này, “một số lượng nhỏ” Instagram người dùng sẽ thấy các bài đăng được đề xuất nằm rải rác khắp nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ.

Instagram  kiểm tra tính năng bài đăng được đề xuất

Tính năng này cũng sẽ cho phép người dùng thêm các chủ đề quan tâm cụ thể sẽ xác định bản chất của các bài đăng được đề xuất này. Hơn thế nữa, người dùng sẽ có thể báo lại các đề xuất trong 30 ngày để ẩn chúng khỏi nguồn cấp dữ liệu của họ hoàn toàn. Hoặc, họ có thể báo cáo các bài đăng được đề xuất nếu chúng không phù hợp với sở thích đã chọn của người dùng.

Với bài kiểm tra này, Instagram nhằm mục đích xác định xem người dùng có đánh giá cao việc xem các bài đăng được đề xuất trước hoặc ở giữa các bài đăng khác được chia sẻ bởi bạn bè và gia đình của họ hay không. Nếu công ty nhận thấy phản ứng tích cực từ người dùng, họ có thể phát hành tính năng trên Instagram trên toàn cầu.

Bạn nghĩ gì về tính năng “bài đăng được đề xuất” mới? Bạn có muốn xem một bài đăng được đề xuất trên Instagram trước khi xem bạn của bạn đang làm gì? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.