InstagramBị cáo buộc đang phát triển nền tảng NFT của riêng mình

Theo một bài đăng gần đây của nghệ sĩ Sean Williams Instagrambắt đầu phát triển nền tảng NFT của riêng mình. Nhưng với anh, cách mà công ty tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nghệ sĩ chính là cách họ ‘sử dụng’ họ.

truyền thông xã hội khổng lồ InstagramGần đây 8 – Giữa ngày 10 tháng 6 sẽ được tổ chức và sẽ là người đầu tiên ‘Tuần của nhà sản xuấtđã công bố một sự kiện mới có tên là ‘. Người ta đã thông báo rằng chỉ những người dùng được mời mới có thể tham gia vào sự kiện này và một số chương trình phát sóng ảo sẽ được thực hiện tại sự kiện. Sự kiện ‘được thiết kế để giúp người sáng tạo tăng lượng người theo dõi và kiếm được nhiều tiền hơn’ hoạt động phát triển nghề nghiệpđịnh nghĩa là ‘.

Twitternghệ sĩ trong bởi Sean Williams nếu anh ấy chia sẻ, InstagramVới sự kiện này, đó là một phẩm chất cho thấy rằng anh ấy thực sự có một mục tiêu khác trong sâu thẳm. Sean Williams đã gặp NFT (mã thông báo không thể thay thế) vào tháng 9 năm ngoái và đưa ra các tác phẩm của mình dưới dạng NFT. Một trong những tác phẩm của anh ấy cũng đã được mua với giá 10 ETH.

InstagramNFT phát triển nền tảng:

Theo bài đăng của Sean Williams, người đã tham gia với NFT Instagramngay bây giờ đang phát triển nền tảng NFT của riêng mình. Gã khổng lồ truyền thông xã hội một lần nữa tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nghệ sĩ để phát triển nền tảng này. Trong trường hợp này, mặc dù không có vấn đề gì ở cái nhìn đầu tiên, nhưng các chia sẻ tiếp theo, InstagramCho biết mục đích chính của hoạt động của:

“Họ tiếp cận và cải trang các nghệ sĩ trong cộng đồng của chúng tôi để cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về những gì cộng đồng NFT cần. InstagramHọ đang ngụy trang nó như một ‘bảng điều khiển để giúp xây dựng nền tảng tốt hơn cho người sáng tạo’, nơi chúng tôi có thể đặt câu hỏi về các phương pháp hay nhất dành cho người sáng tạo.

Tóm tắt yêu cầu của Sean Instagramtìm kiếm sự trợ giúp từ các nghệ sĩ để thiết lập nền tảng NFT của riêng mình, nhưng muốn làm điều đó một cách bí mật. Công ty liên hệ với các nghệ sĩ và 1Cung cấp khoản phí 1.000 đô lanếu đổi lại thỏa thuận bảo mật ký kết và thương lượng. Trong cuộc họp này, các nghệ sĩ đang thảo luận về ‘nghệ thuật tiền điện tử’, trình bày ý tưởng của anh ấy.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/jacksonweimer/2021/05/22/instagram-is-looking-to-create-an-nft-platform-but-is-overlooking-artists/?sh=ad5cb072eb22

Những bài viết liên quan

Back to top button