InstagramBức ảnh Người tình của Elon Musk bị cấm từ

InstagramMột bài đăng của nhạc sĩ người Canada Claire Elise Boucher, được biết đến với nghệ danh Grimes, đã bị kiểm duyệt vì vi phạm các quy tắc về ảnh khoả thân. Ca sĩ nổi tiếng đã chia sẻ lại phiên bản ‘đã qua chỉnh sửa’ của bức ảnh với những người theo dõi anh.

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất thế giới Instagramtrong khuôn khổ các quy tắc mà nó đã xác định, nghiêm cấm người dùng chia sẻ các bài đăng có ảnh khỏa thân và tình dục.

CEO Tesla và SpaceX Elon Xạ hương Nhạc sĩ người Canada Claire Elise Boucher, người đang có mối quan hệ với bà, đã đăng một bức ảnh ngực trần của chính mình thông báo rằng bà đang mang thai vào hôm thứ Tư. Instagram đã chia sẻ trên tài khoản của mình. Người khổng lồ truyền thông xã hội đã kiểm duyệt bức ảnh cùng ngày vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ.

cùng một bức ảnh Twitter Boucher, hay Grimes với nghệ danh của mình, đã không gặp bất kỳ trở ngại nào bởi nền tảng blog vi mô phổ biến. Điều này là do, Twittercó một chính sách linh hoạt hơn nhiều về vấn đề này.

Grimes sau đó cũng chụp bức ảnh tương tự, lần này lấy tóc che ngực. Instagramđến đặt. Trong bức ảnh được đề cập, ca sĩ nổi tiếng được minh họa với một em bé trong bụng mẹ. Grimes, InstagramAnh ấy vẫn chưa bình luận về việc cấm chia sẻ của mình. Trên thực tế, nữ ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn chưa xác nhận chuyện mình đang mang thai.

Tuy nhiên, việc Grimes đã gắn bó với Musk trong một thời gian dài khiến sự kiện này có ảnh hưởng rộng rãi hơn trong công chúng. InstagramChúng tôi sẽ cập nhật tin tức của mình nếu có tuyên bố về chủ đề này từ phía Grimes hoặc Musk.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/1/8/ 21057571 / instagram-grimes-elon-musk-mang-thai-sau-kho-chi-dau-kho

Những bài viết liên quan

Back to top button