InstagramCác câu chuyện đã xem trong

InstagramLỗi hiển thị lặp đi lặp lại những câu chuyện giống nhau mà người dùng gặp phải trong một thời gian dường như đã được khắc phục ngay từ bây giờ.

Cập nhật:

Bản gốc của tin tức: Thỉnh thoảng nó có thể dẫn đến những sai lầm khó chịu. Instagramgần đây đã gây ra cho người dùng một trong những lỗi này. Nhiều Instagram Theo chia sẻ của người dùng trên mạng xã hội, nền tảng này hiển thị những câu chuyện mà người dùng xem như chưa từng được mở..

Không có phỏng đoán về nguồn gốc của lỗi này, điều này khiến người dùng xem đi xem lại những câu chuyện giống nhau. Mặt khác, một số người dùng đã tập hợp theo một lượt chia sẻ trên Reddit, không chỉ hôm nay, mà còn kể từ thứ hai Anh ấy kể lại những trải nghiệm của mình.

Đây là một tuyên bố từ Meta:

Người phát ngôn của Meta, Christine Pai, được The Verge liên hệ, chia sẻ rằng Meta nhận thức được lỗi đang được đề cập và những nỗ lực đang tiếp tục nhanh chóng để đưa mọi thứ trở lại bình thường. Pai từ người dùng trong khi xin lỗi vì sai lầmđã không cung cấp thêm chi tiết về lỗi. Một số phản ứng từ người dùng trên mạng xã hội như sau:

Đây là phản hồi của chúng tôi

Những bài viết liên quan

Back to top button