InstagramCách mở Tài khoản Doanh nghiệp trong

Nền tảng truyền thông xã hội với hàng triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới Instagramcung cấp các cơ hội khác nhau cho người dùng chuyên nghiệp cũng như người dùng cá nhân. Instagram Sau khi học cách mở tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng nền tảng này cho chính mình hoặc doanh nghiệp của mình theo cách chuyên nghiệp hơn nhiều.

Facebookđược sở hữu bởi Instagram Nền tảng truyền thông xã hội là một trong những nền tảng có nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới. Để tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng lớn như vậy và xem ai đã chú ý đến bạn, bạn có thể mở nó và sử dụng nền tảng theo cách chuyên nghiệp hơn nhiều. Instagram để mở một tài khoản kinh doanh Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Instagram Tài khoản doanh nghiệp là gì, làm cách nào để mở tài khoản này? Đây là một hệ thống được phát triển để bạn tiếp cận những người theo dõi của mình hiệu quả hơn nhiều, để xem ai đã chú ý đến bạn và theo dõi số liệu thống kê về các bài đăng của bạn một cách chính xác nhất. Bạn có thể mở một tài khoản như vậy thay mặt cho thương hiệu công ty hoặc thay mặt cho chính bạn. Instagram Bạn cũng có thể chuyển đổi tài khoản của mình trở lại tài khoản cá nhân bất kỳ lúc nào.

Instagram Tài khoản doanh nghiệp là gì?

Instagram tài khoản kinh doanh; các thương hiệu cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ và Instagram người tạo nội dung họ có thể xem thống kê chia sẻ, Đó là một hệ thống nơi họ có thể chia sẻ thông tin liên hệ khác nhau trên các trang hồ sơ của họ và cung cấp thông tin giá sản phẩm. Tất cả các Instagram người dùng có thể dễ dàng mở tài khoản doanh nghiệp cho chính họ hoặc thương hiệu của họ miễn phí.

Các tài khoản được kiểm soát đặc biệt bởi một chuyên gia truyền thông xã hội hoặc chuyên gia truyền thông kỹ thuật số, Instagram tài khoản kinh doanh. Bởi vì bạn có thể truy cập số liệu thống kê chi tiết trong tài khoản doanh nghiệp và do đó kế hoạch chia sẻ có thể được tạo. Ngoài ra, tài khoản doanh nghiệp sẽ làm tăng độ tin cậy của các thương hiệu cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ.

Instagram Điểm quan trọng nhất của việc sử dụng tài khoản doanh nghiệp là quảng cáo. Instagram Chỉ các tài khoản doanh nghiệp mới có thể đặt quảng cáo của họ. Do đó, các sản phẩm, dịch vụ và nội dung của bạn Instagram Nếu bạn muốn tiếp cận các đối tượng mục tiêu khác nhau thông qua quảng cáo của mình Instagram Bạn nên mở tài khoản doanh nghiệp và tạo quảng cáo mạnh mẽ bằng cách theo dõi chính xác số liệu thống kê của mình.

Instagram Làm thế nào để mở một tài khoản kinh doanh?

  • Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động và tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
  • Tên của tôi #2: Mở trang trên trang hồ sơ của bạn.
  • Tên của tôi #3: mở trang của bạn.
  • Tên của tôi #4: Vỗ nhẹ .
  • Tên của tôi #5: Xác định thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn.

Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động và tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn:

Instagram Để chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, trước tiên bạn phải Instagram Bạn phải có một tài khoản. Sau khi tải xuống ứng dụng di động, bạn có thể mở tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản của mình nếu bạn có tài khoản trước đó. Instagram để mở một tài khoản kinh doanh bạn nên sử dụng ứng dụng di động bởi vì phiên bản máy tính để bàn vẫn chưa đủ chức năng cho các hoạt động như vậy.

Tên của tôi #2: Mở trang Cài đặt trên trang hồ sơ của bạn:

Một Instagram Sau khi mở tài khoản hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn, hãy mở trang hồ sơ của bạn từ menu ở cuối màn hình. xuất hiện ở đây Instagram có thể xem hồ sơ của bạn và bạn có thể thực hiện một số thay đổi cơ bản. Nhấn vào nút ba dòng ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ của bạn. Nhấn vào tùy chọn từ menu thả xuống. Instagram Mở trang cài đặt của bạn.

Tên của tôi #3: Mở trang tài khoản của bạn:

Instagram Trên trang Cài đặt, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn có thể nghĩ đến về tài khoản của mình và truy cập tất cả thông tin của bạn. Bằng cách gõ Instagram Mở trang cài đặt tài khoản của bạn. Instagram Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tài khoản hiển thị chi tiết hơn trên trang Cài đặt tài khoản.

Tên của tôi #4: Nhấn Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp:

Instagram Bạn sẽ thấy tùy chọn ở cuối trang Cài đặt tài khoản của mình. Khi bạn nhấn vào tùy chọn này Instagram văn bản thông tin được chuẩn bị bởi sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Đọc cẩn thận. Khi bạn đọc văn bản Instagram Bạn có thể tìm hiểu những gì bạn có thể làm với tài khoản doanh nghiệp cũng như những điểm bạn cần chú ý.

Tên của tôi #5: Xác định thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn:

Tất cả những điều chỉnh bạn thực hiện sau khi tùy chọn sẽ do bạn lựa chọn. Đây là tài khoản của bạn có thể xác định danh mục và loại, tài khoản của bạn Facebook thêm thông tin của bạn như địa chỉ e-mail và số điện thoại, và tùy chỉnh tài khoản của bạn như bạn muốn.

Sau khi tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện đã được lưu Instagram Bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tài khoản này để chuyển đổi trở lại tài khoản cá nhân Bạn có thể làm theo các bước trên. Nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn chuyển sang tài khoản cá nhân, bạn sẽ mất tất cả số liệu thống kê về tài khoản doanh nghiệp của mình. Vì lý do này, nên cẩn thận khi chuyển sang tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới InstagramSử dụng nó theo cách chuyên nghiệp hơn nhiều và bạn có thể sử dụng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách chính xác nhất. Instagram Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi về tài khoản doanh nghiệp là gì, cách mở tài khoản và giải thích những điểm bạn cần chú ý.

Những bài viết liên quan

Back to top button