InstagramCấm các biểu tượng cảm xúc mãnh liệt về tình dục

Facebook và Instagramcấm các biểu tượng cảm xúc ‘trực tiếp hoặc gián tiếp’ liên quan đến tình dục, chẳng hạn như cà tím và đào. Các biểu thức như vậy sẽ không còn được sử dụng.

Với Tiêu chuẩn cộng đồng được cập nhật, gã khổng lồ truyền thông xã hội đang kiểm duyệt các biểu hiện tình dục. mặc dù bị buộc tội tình dục trực tuyến cố gắng ngăn chặn động cơ. Các quy tắc mới, được đưa ra vào tháng 8 nhưng lần đầu tiên được xác định bởi một tạp chí dành cho người lớn, có nghĩa là các biểu tượng cảm xúc tình dục được sử dụng rộng rãi và cụ thể theo ngữ cảnh không còn biểu đạt về tình dục nữa. Nó tuyên bố rằng nó sẽ không được chấp nhận bởi được tính trong cùng một loại với

Biểu tượng cảm xúc kiểm duyệt ảnh khoả thân theo quy tắc trong khi nó không thể được sử dụng cho những người theo dõi của người dùng. nội dung khiêu dâm sự liên quan cũng bị cấm. Facebookrằng chính sách này ‘tạo điều kiện, khuyến khích hoặc điều phối các cuộc gặp gỡ tình dục giữa những người trưởng thành’ chặn bất kỳ nội dung nào nói rằng nó là.

Facebook và InstagramĐộng thái của họ đã bị chỉ trích trên mạng xã hội:

cập nhật Tiêu chuẩn cộng đồngđã bị một số người chỉ trích trên mạng xã hội vì đã đưa sự kiểm duyệt trực tuyến và nhắm vào những người hành nghề mại dâm. TwitterNói một người dùng tại.

Một Facebook người phát ngôn nói với một tạp chí người lớn rằng bản cập nhật mới nhất cho hướng dẫn của họ là trên nền tảng. những thay đổi có hệ thống Đã nói nó là một phần của nó. Facebook người phát ngôn cho biết.

  • Cập nhật: Mô tả vẫn hợp lệ nhưng biểu tượng cảm xúc sẽ không bị xóa

Nguồn: https://www.independent.co.uk/life-style/gadgets-and-tech/news/instagram-emoji-facebook-sex-pornography-aubergine-rules-a9176326.html

Những bài viết liên quan

Back to top button