InstagramChế độ Boomerang của 3 Tính năng mới được thêm vào

InstagramBa tính năng mới đã được thêm vào chế độ Boomerang của. Ba tính năng mới này được gọi là “SlowMo”, “Echo” và “Duo” giúp bạn điều chỉnh tốc độ của Boomerang mà bạn chụp.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Instagramđã có mặt trong cuộc sống của chúng ta từ rất lâu. Nhóm nhà phát triển đang làm việc hết tốc lực để giữ cho sự quan tâm đến nền tảng luôn ở mức cao. InstagramNhóm nhà phát triển, trình bày bản cập nhật mới cho ứng dụng di động của 3 Mới “boomerang“đã giới thiệu chế độ này cho dịch vụ của người dùng.

Đặc biệt Instagramđến kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong, người đã thực hiện các giao dịch và tiết lộ các tính năng mới của nền tảng, đã thực sự công bố các tính năng Boomerang mới một thời gian trước. Wong, với những tuyên bố của anh ấy trong quá khứ Instagram’của 6 sẽ có các chế độ mới khác nhau và chúng hai giai đoạn Anh ấy đã đề cập rằng nó sẽ được cung cấp cho người dùng dưới dạng Nó đã xảy ra như Wong nói và InstagramNgay từ đầu, nó đã giới thiệu ba tính năng mới cho người dùng.

InstagramBa tính năng mới được thêm vào chế độ Boomerang; Nó được gọi là “SlowMo”, “Echo” và “Duo”. Các tính năng này cung cấp cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. sẵn sàng trình bày. Nếu bạn muốn, không cần thêm lời khuyên, InstagramChúng ta hãy xem xét kỹ hơn những tính năng mới của.

InstagramĐược thêm vào chế độ Boomerang của ‘SlowMo, như tên cho thấy, nó làm cho Boomerang bạn quay trở nên nặng nề. phát trong cảnh quay. Trong khi tính năng Echo tăng tốc Boomerang mà bạn chụp, thì Duo lại tăng đáng kể tốc độ cho Boomerang của bạn. Do đó, người dùng có thể chia sẻ với những người theo dõi họ. boomerangChúng có thể làm cho chúng trở nên ấn tượng hơn.

InstagramTweet thông báo các tính năng mới của Boomerang

InstagramĐể sử dụng các chế độ Boomerang mới, trước tiên bạn cần quay một Boomerang cổ điển và sau đó truy cập menu mới được thêm vào trên cùng. Vì vậy, InstagramBạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng SlowMo, Echo và Duo mới của. Tuy nhiên InstagramĐể tận dụng các tính năng mới của Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button