InstagramChiến dịch SMA tách phương tiện truyền thông xã hội thành hai

Instagram “Thuốc SMA” ra mắt vào 1 Hãy để nó được phản ánh trên hóa đơn của chúng tôi trong chiến dịch TL ”đã chia các phương tiện truyền thông xã hội thành hai. Ca sĩ nổi tiếng Haluk Levent cũng chia sẻ quan điểm của mình về chiến dịch.

Bệnh SMA, bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên thế giới và ở nước ta trong những năm gần đây, không may lại khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Cha truyền con nối SMA, là một căn bệnh khiến trẻ sơ sinh phải sống trong điều kiện rất khó khăn và không may bị mất mạng.

Thuốc giá cao không có ở nước ta được biết đến như một phương thuốc duy nhất cho những đứa trẻ sơ sinh này. Tuy nhiên, do giá cả của thuốc, nhiều gia đình ở nước ta sử dụng các loại thuốc này. không thể có được.

“Thuốc SMA 1 Hãy để nó được phản ánh trên hóa đơn của chúng tôi trong TL ”

Ngay trước đó Instagramgần như lan truyền trong 1 tìm thấy hàng triệu người ủng hộ Chiến dịch này nhằm mục đích giảm chi phí thuốc men cần thiết cho trẻ em mắc bệnh SMA. 1 Trong TL, điện, nước và khí đốt tự nhiên của công dân nó nằm trên hóa đơn. Trong khi một số công dân ủng hộ chiến dịch này, những người khác phản đối chiến dịch, cho rằng nhà nước phải trả tiền mua thuốc chứ không phải công dân. Haluk Levent, ca sĩ nổi tiếng và là người sáng lập nền tảng AHBAP, nằm trong số những người phản đối chiến dịch này. Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ rằng phí cho thuốc SMA nên được phản ánh trên hóa đơn không?

Mạng xã hội chia đôi

Những bài viết liên quan

Back to top button