InstagramChủ đề của bây giờ có một tab trạng thái với tích hợp câu chuyện

InstagramChủ đề của bây giờ có một tab trạng thái với tích hợp câu chuyện

InstagramThreads bắt đầu như một ứng dụng tập trung vào máy ảnh để giữ liên lạc với bạn bè thân thiết của bạn nhưng cuối cùng đã phát triển để cho phép bạn nhắn tin cho mọi người trên nền tảng. Các Facebook-owned company hiện đang tung ra một phiên bản Threads được thiết kế lại để giới thiệu một Tab trạng thái trong thanh điều hướng dưới cùng trong số những thay đổi khác.

Mặc dù Threads từ lâu đã cung cấp tùy chọn để đặt và thậm chí tự động cập nhật trạng thái, nhưng trải nghiệm không thực sự chặt chẽ từ quan điểm của người dùng mạng xã hội trung bình. Với tab Trạng thái mới, trải nghiệm người dùng trở nên đơn giản hơn, điều này có thể dẫn đến việc tăng cường sử dụng tính năng.

Ngoài ra, Threads hiện cho phép bạn xem cả trạng thái Chủ đề và Instagram những câu chuyện mà không cần phải cài đặt chính Instagram ứng dụng. Ứng dụng ưu tiên các câu chuyện từ bạn bè thân thiết và liệt kê các cập nhật từ những người còn lại trong số họ bên dưới trong phần ‘Mọi người khác’.

phần trạng thái chủ đề

Chủ đề cũng đã có được tùy chọn để cho phép bạn cập nhật Instagram Những câu chuyện. Bạn có thể cập nhật Instagram Câu chuyện từ Chủ đề bằng cách chụp hoặc chọn phương tiện từ giao diện máy ảnh. Dựa theo TechCrunch, tính năng này bắt đầu ra mắt cùng với việc mở rộng để nhắn tin cho mọi người và hiện đã được cung cấp rộng rãi cho tất cả người dùng Threads.

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ lớn của gần đây Messenger-Instagram Tích hợp trực tiếp mang đến nhiều tính năng lạ mắt như nhãn dán selfie, chủ đề trò chuyện, phản ứng tin nhắn và chế độ biến mất, Chủ đề là bạn của bạn. Nó cung cấp một bố cục rõ ràng, đi kèm với các chủ đề trang nhã và hình ảnh động hấp dẫn và được cho là cách tốt nhất để nghỉ ngơi Instagram mà không thực sự mất liên lạc với bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Tải xuống Chủ đề (Android | iOS)