InstagramCông bố thiết kế máy ảnh mới và chế độ mới

Nói về nhiều đổi mới tại hội nghị hôm nay InstagramNgoài thiết kế máy ảnh mới, anh ấy cũng nói về một chế độ mới và những cải tiến nhất định.

Instagramđã công bố các tính năng mới mà nó sẽ thêm vào ứng dụng truyền thông xã hội như một phần của hội nghị hôm nay. Những tính năng mới này bao gồm thiết kế mới của giao diện máy ảnh và một sự đổi mới có tên là ‘Chế độ tạo’.

Trong giao diện máy ảnh mới, chúng tôi sẽ có thể chọn giữa các hiệu ứng máy ảnh khác nhau thông qua một loại bánh xe. Instagramcho biết rằng bản cập nhật máy ảnh mới được thiết kế để giúp bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng và làm cho tất cả nội dung trở nên đơn giản hơn. InstagramAnh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ chia sẻ tính năng mà anh ấy đặt tên là ‘Create Mode’ với toàn thế giới trong tương lai gần.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội cũng đang thử nghiệm tính năng mua sắm và nhãn dán quyên góp. Gần đây, một tính năng tương tự như tính năng mua sắm đã được thêm vào nền tảng và khi chúng tôi nhấp vào lượt chia sẻ, chúng tôi có thể truy cập giá và trang bán hàng của các sản phẩm đã được chia sẻ. Nhờ tính năng mới, các sản phẩm có thể trực tiếp Instagram Chúng tôi sẽ có thể mua qua

Khi chúng ta đến với tính năng hình dán quyên góp, Instagram người dùng sẽ có thể quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận thông qua hình dán.

InstagramMột trong những tính năng cuối cùng được mang lại bởi. Nhận xét về chủ đề Instagramtuyên bố rằng họ sẽ mang đến sự đổi mới này để người dùng tập trung vào các bức ảnh hơn là số lượt thích. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với một số người dùng ở Canada.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2019/04/30/instagram-new-camera-design-hiding-likes-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button