Instagram’của Windows Hỗ trợ 10 ứng dụng nhắn tin

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất thế giới Instagramcuối cùng đã phát hành tính năng mong đợi cho ứng dụng máy tính để bàn của nó. Người dùng bây giờ InstagramỨng dụng máy tính để bàn của sẽ có thể gửi một tin nhắn trực tiếp.

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ Facebooktháng Mười Hai vừa rồi, Windows 10 OSMeta Instagram đã thay thế ứng dụng của nó bằng Ứng dụng web tiến bộ (PWA). InstagramỨng dụng máy tính để bàn cũ của ‘s rất hiếm khi được cập nhật. Nhiều đến nỗi khi ứng dụng nhận được bản cập nhật mới nhất là ngày 13 tháng 7 năm 2018. Công ty ngày nay InstagramĐã phát hành bản cập nhật đầu tiên cho phiên bản dựa trên PWA mới của.

Bản cập nhật, được trang web WindowsBlogItalia chú ý, DM (Tin nhắn trực tiếp) cung cấp hỗ trợ cho Giờ đây, người dùng sẽ có thể truy cập tin nhắn của họ thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn và gửi tin nhắn đến những người mà họ mong muốn. Bản cập nhật cũng bao gồm các bản sửa lỗi thông thường và một số cải tiến.

Hiện nay InstagramCũng có thể gửi tin nhắn từ ứng dụng máy tính để bàn của

Trong khi đó, những bản cập nhật này Cửa hàng MicrosoftBạn có thể tải xuống miễn phí từ Instagram Hãy chỉ nói rằng nó áp dụng cho ứng dụng. Vì vậy, ít nhất là bây giờ Instagramchỉ tính năng tin nhắn trực tiếp trên máy tính để bàn Windows 10 người dùng có thể được hưởng lợi.

InstagramViệc chuyển đổi phiên bản dành cho máy tính để bàn sang cơ sở PWA cho thấy rằng ứng dụng sẽ chứng kiến ​​nhiều đổi mới hơn trong tương lai. Ứng dụng Thực tế tăng cường (AR) có thể sẽ sớm ra mắt bộ lọc máy ảnh Nó cũng có thể hỗ trợ một số tính năng phổ biến như InstagramPhiên bản mới nhất của ứng dụng dành cho máy tính để bàn từ đây bạn có thể tải xuống máy tính của bạn.

Nguồn: https://mspoweruser.com/instagram-pwa-for-windows-10-cập nhật-với-tính năng mới /

Những bài viết liên quan

Back to top button