InstagramĐã bắt đầu thử nghiệm để hiển thị quảng cáo trên IGTV

Facebook dưới mái nhà Instagramđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới, nơi người sáng tạo có thể kiếm thu nhập bằng cách hiển thị quảng cáo trên IGTV. Hiện vẫn chưa biết khi nào tính năng mới sẽ có sẵn.

Những người muốn cập nhật ứng dụng liên tục Instagramđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng được yêu cầu từ lâu. Dành cho người sáng tạo nội dung trên nền tảng một nguồn thu nhập trực tiếp Tính năng mới, có thể có, được gọi là chương trình đối tác cho phép các nhà sản xuất nội dung IGTV quảng cáo trên video của họ.

Facebook xem Không có thông tin rõ ràng về hệ thống mới, dự kiến ​​sẽ hoạt động theo cách tương tự. Tại thời điểm này Facebook Người sáng tạo tại Watch có thể kiếm thu nhập từ quảng cáo được phát trên nội dung mà họ sản xuất. 55% trong tổng số họ có thể nhận được. một hệ thống tương tự InstagramĐưa nó đến.

Instagram Người sáng tạo nội dung sẽ có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên IGTV:

Nguồn gốc của các cáo buộc là một phụ nữ tên là Jane Wong. Twitter người sử dụng. Twitter với ảnh chụp màn hình được đăng từ tài khoản của anh ấy Người dùng IGTV có thể hiển thị quảng cáo Wong nói; thu nhập do nhà sản xuất nội dung tạo ra từ quảng cáo, FacebookAnh ấy nói rằng nó rất giống với quảng cáo giữa video trong.

Cho đến bây giờ InstagramTất cả doanh thu được tạo ra bởi các nhà sản xuất nội dung trong. từ tài trợ đã đến. Hệ thống mới sẽ được giới thiệu vào thời điểm này có thể là một nguồn thu nhập bổ sung cho các nhà sản xuất nội dung, đồng thời cho phép những người này làm công việc chất lượng cao hơn và sản xuất cao hơn. Ở một góc độ nào đó, chúng ta thậm chí có thể so sánh công việc này với việc trở thành một Youtuber.

Instagram cái đầu Adam MosseriGần đây Twitter Trong một bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy nói rằng trang web đang khám phá “nhiều cách hơn” để giúp các nhà sản xuất nội dung. Các thử nghiệm mới có thể là một trong những cách này. Hơn thế nữa InstagramÔng nói với TechCrunch rằng những thử nghiệm này là một nguyên mẫu nội bộ. đã xác nhận. Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ được thêm vào nền tảng, nhưng nếu có thực tế thì có thể mất một thời gian.

Nguồn: https://thenextweb.com/socialmedia/2020/02/07/instagram-tests-igtv-ads-creators-monefying-vids/

Những bài viết liên quan

Back to top button