InstagramĐã bắt đầu thử nghiệm Tính năng chuyển tiếp tin nhắn

Facebook nền tảng chia sẻ ảnh và video hoạt động dưới sự bảo trợ của Instagramđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn trực tiếp đến người dùng khác.

trên toàn thế giới 2 nhà của hơn một tỷ người dùng Instagramđang làm việc trên một tính năng quan trọng sẽ tăng chức năng của nền tảng. Được phát hiện bởi nhà phát triển người Ý Alessandro Paluzzi, sự đổi mới cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn trực tiếp đến người dùng khác.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ có bao nhiêu người có thể chuyển tiếp một tin nhắn. Instagramcông ty tấm lợp Facebookđể ngăn chặn sự lan truyền của tin tức giả mạo tính năng chuyển tiếp tin nhắn Nó có thể giới hạn năm người hoặc ít hơn cùng một lúc, như với WhatsApp.

InstagramTính năng mới của sẽ cho phép bạn chuyển tiếp tin nhắn đến những người dùng khác

Sớm hơn chúng tôi đã báo cáo như, FacebookMột ứng dụng khác của WhatsApptối đa 5 Khi bạn đã chuyển tiếp nó cho người đó, bạn không thể chuyển tiếp hàng loạt nữa. lan nhanh với tin tức giả mạo Công ty Hoa Kỳ, đã thực hiện một bước chiến đấu như vậy, đã áp dụng cách tiếp cận tương tự. InstagramNó cũng có thể được thông qua.

Instagram Ngoài ra, người dùng ghim các bình luận Làm việc trên một tính năng khác sẽ cung cấp Vì cả hai tính năng hiện đang được phát triển, chúng tôi sẽ phải đợi một thời gian cho đến khi chúng có sẵn cho mọi người. Chúng tôi dự đoán rằng những cải tiến được thử nghiệm trên một nhóm rất nhỏ người dùng sẽ sớm được đưa vào nền tảng.

Instagramcũng đang thử nghiệm tính năng ghim nhận xét

Mặt khác Facebook Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, WhatsApp, người đã ở dưới mái nhà của công ty trong một thời gian dài, Instagram và Messenger’của cơ sở hạ tầng nhắn tin. kế hoạch hợp nhất. Theo kế hoạch, cả ba hồ sơ sẽ tiến hành độc lập; nhưng trên cùng một cơ sở hạ tầng nhắn tin.

Tuy nhiên, Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) FacebookChính sách của họ đang ngăn cản các dịch vụ tương tự khác cạnh tranh với gã khổng lồ truyền thông xã hội. Trước phản ứng của các nhà chức trách chống độc quyền do kế hoạch mà anh đang cân nhắc thực hiện, Zuckerberg sẽ chờ xem anh sẽ có bước đi như thế nào trong vấn đề này.

Những bài viết liên quan

Back to top button