InstagramĐã giới thiệu tùy chọn Ẩn lượt thích.

Instagram Với bản cập nhật mới nhất, người dùng có tùy chọn ẩn lượt thích trên các bài viết. Tính năng này, đã được thử nghiệm ở một số quốc gia trước đây, giờ sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất InstagramCách đây khá lâu, nó đã bắt đầu thử nghiệm tùy chọn ẩn lượt thích ở nhiều quốc gia khác nhau. Mặc dù tính năng này đã đến với đất nước của chúng tôi, nhưng nó không có sẵn cho tất cả người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhận dạng mọi người để kiểm tra tài khoản của họ Instagramthông báo rằng tùy chọn ẩn lượt thích hiện khả dụng cho tất cả người dùng.

Với bản cập nhật được phát hành hôm nay, người dùng có thể về việc có ẩn số lượt thích bài đăng của bạn hay không. có thể lựa chọn. InstagramBày tỏ rằng với tính năng này, người dùng có thể tập trung nhiều hơn vào chất lượng nội dung thay vì số lượt thích, anh cho biết những ai muốn thể hiện lượt thích vẫn có tùy chọn này.

InstagramLàm thế nào để ẩn lượt thích?

InstagramVới bản cập nhật được phát hành ngày hôm nay, chúng tôi có thể nói rằng người dùng đã được trao quyền tự do hơn trong nền tảng. Người dùng giờ đây cũng có cơ hội ẩn lượt thích mà họ nhận được cho các bài đăng của chính họ.

Những người dùng muốn sử dụng tính năng này, InstagramHọ có thể vào menu Cài đặt và kích hoạt tùy chọn trong phần Bài đăng. Người dùng không muốn xem số lượt thích của các bài đăng mà họ xem qua cũng sẽ cần nhấp vào dấu ba chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng và nhấp vào tùy chọn.

Nguồn: https://about.instagram.com/blog/anosystemments/giving-people-more-control

Những bài viết liên quan

Back to top button