InstagramĐã thêm ‘Chế độ lấy nét’ mới vào.

Nhờ chế độ lấy nét mới Instagram người dùng sẽ có thể chụp những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp.

truyền thông xã hội khổng lồ Instagram Nó tiếp tục trở nên hấp dẫn hơn mỗi ngày. Được sử dụng chủ yếu như một nền tảng chia sẻ ảnh. InstagramChế độ lấy nét chuyên nghiệp đã được thêm vào.

Hoạt động tương tự như Chế độ chân dung trên iPhone Instagram Chế độ lấy nét cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Chế độ làm cho các đối tượng phía trước sắc nét hơn, làm mờ các đối tượng nền ở một mức độ nhất định. Bằng cách này, người dùng không được đào tạo về nhiếp ảnh sẽ có được những bức ảnh chất lượng.

Để tận dụng tính năng mới, trước tiên Instagram bạn nên nâng cấp ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Sau đó, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Focus” bên cạnh nút ghi trong phần chụp ảnh của ứng dụng. Được hỗ trợ trên cả thiết bị iOS và Android, tính năng này sẽ tự thực hiện tất cả công việc sau khi tùy chọn được bật.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị kiểu cũ, bạn có thể không tận dụng được tính năng mới, vì vẫn chưa có lời giải thích về việc thiết bị iOS và Android nào được hỗ trợ.

Nguồn: http://bgr.com/2018/04/10/instagram-photos-focus-mode-blurred-background-bokeh-update/

Những bài viết liên quan

Back to top button