InstagramĐã xảy ra lỗi khiến luồng nội dung thay đổi

truyền thông xã hội khổng lồ InstagramĐã xảy ra lỗi không xác định trong.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Instagram, đang liên tục làm việc để cung cấp các tính năng mới cho người dùng. Trong bối cảnh này, trong khi nền tảng tiếp tục được cập nhật, một số những sai lầm cũng có thể xảy ra. Lỗi cuối cùng trong số những lỗi này luồng của ứng dụng. thay đổi trên diện rộng.

Hàng nghìn người dùng đã nói rằng họ bị ảnh hưởng bởi lỗi không xác định, Instagramđến bất kỳ bài đăng nào trong bình luận rằng bạn không thể và dòng nội dung theo thứ tự thời gian nói rằng nó đã được sắp xếp phù hợp. Mặc dù đội ngũ nhà phát triển đã nhanh chóng khắc phục lỗi này khiến nhiều người bị ảnh hưởng nhưng vẫn không giải thích được tại sao lại xảy ra lỗi như vậy. Người dùng, Instagramđược kiểm tra bởi các tính năng mới của bạn cho rằng điều này có thể gây ra lỗi.

Do một sự cố khác đã gặp phải ngày hôm qua, không thể thực hiện chia sẻ bài đăng trên nền tảng:

Instagram sử dụng 3Hơn 1.000 người, thông qua trang web Downdetector ngày hôm qua Instagramcho chính họ kết xuất không sử dụng được Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đến. Mặc dù các lỗi được báo cáo qua Downdetector đạt đỉnh điểm vào đêm qua, nhưng phần lớn những người báo cáo lỗi nói chung là trong bài chia sẻNhững câu chuyện trong tính năng Anh ấy nói rằng anh ấy đang gặp khó khăn.

InstagramTrong khi, không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, vấn đề đã được giải quyết trong thời gian ngắn. Tại thời điểm này, trong sự sụp đổ của một nền tảng lớn như vậy, của đại dịch coronavirus Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là liệu nó có ảnh hưởng gì không, vì virus đã khiến hàng triệu người trên thế giới phải ở nhà. trong lưu lượng truy cập internet cũng dẫn đến một sự gia tăng lớn.

Facebook trong Instagram máy chủ trước đại dịch coronavirus Không nên quên rằng nó thường gặp sự cố và trở lại bình thường trong một thời gian ngắn. Tại thời điểm này, vẫn chưa biết nguyên nhân chính của vấn đề là do cường độ sử dụng internet do dịch coronavirus gây ra hay do một lỗi khác.

Nguồn: https://www.independent.co.uk/life-style/gadgets-and-tech/news/instagram-comments-feed-chronological-most-recent-order-disappear-where-gone-turn-off- a9446791.html

Những bài viết liên quan

Back to top button