InstagramĐã xóa Nút IGTV trên Trang chủ

FacebookNền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến thuộc sở hữu của Instagramđã loại bỏ nút IGTV ở góc trên bên phải của ứng dụng. Instagram’của YouTubeNền tảng mà anh ấy đã ra mắt với tư cách là đối thủ cạnh tranh, bắt đầu cuộc phiêu lưu vào năm 2018.

Cho phép người dùng quay video dài hơn ở định dạng dọc. IGTVcả từ ứng dụng của chính nó và InstagramNó có thể được sử dụng bên trong. Kể từ hôm nay, trao quyền độc lập hoàn toàn cho IGTV Instagramđã loại bỏ nút IGTV nằm ở góc trên bên phải của nền tảng chính.

Người dùng có thể sử dụng nút InstagramAnh ấy đã có thể chuyển sang dịch vụ chia sẻ video từ bên trong. Nút cho phép xem video IGTV mà không cần ứng dụng, được dùng như một phím tắt để duyệt nội dung trên IGTV. Tuy nhiên, nút được đề cập nhận được ít sự chú ý hơn mong đợi, InstagramNó đã thúc đẩy anh ấy thực hiện một sự thay đổi trong vấn đề này. Tất nhiên, một lý do khác cho điều này là Ứng dụng IGTV Có thể nhận được nhiều lượt tải xuống hơn.

Instagramđã xóa biểu tượng IGTV ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng

Một nhà bình luận về chủ đề này Facebook người phát ngôn cho biết.

Tuy nhiên, vẫn InstagramBạn có thể tìm thấy các liên kết đến video IGTV trên các video cụ thể và trong tab Khám phá; nhưng sau đó khi mở ứng dụng, bạn sẽ không thể thấy biểu tượng IGTV lớn đó ở góc trên cùng bên phải. Có thể bạn có thể thay thế nút này, nút này cho phép bạn chia sẻ văn bản, video, ảnh và câu chuyện với những người bạn thân của mình. ‘Chủ đề’ có thể lấy. Ai biết?

Nguồn: https://thenextweb.com/socialmedia/2020/01/21/instagram-deletes-igtv-button-no-one-using/

Những bài viết liên quan

Back to top button