InstagramĐi trên con đường của nó khỏi ảo tưởng

Instagramanh trai của Facebook Trong khi đối mặt với những cáo buộc lớn trên toàn thế giới, ứng dụng ảnh này vẫn tiếp tục thu hút.

6 năm trước Facebookđã đầu tư dài hạn. Sau đó, anh ấy đã làm một điều tuyệt vời: không có gì.

Facebook, InstagramAnh đã bỏ mặc cô. Ứng dụng này phát triển rất nhanh, trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, đánh cắp người dùng của đối thủ Snapchat và thậm chí FacebookNó thậm chí còn trở thành một mối đe dọa. Trên hết Instagram nó đã được mát hơn. Những người trẻ tuổi đã yêu thích nó. Facebook Nhưng anh ấy đã khôn ngoan giữ khoảng cách của mình, bởi vì Facebook 8 nó là một nền tảng hàng năm và nó chắc chắn không còn thú vị nữa, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi.

Sau khi mua, InstagramKevin Systrom và Mike Krieger, những người đồng sáng lập Facebookđã tham gia. Họ có một nguồn lực khổng lồ, một lượng người dùng lớn mà một công ty khởi nghiệp chỉ có thể mơ ước, và họ đã được một trong những công ty lớn nhất thế giới mua lại. Họ đã trở thành triệu phú chỉ sau một đêm, cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng.

Trong khi đó, người FacebookHọ nói vui rằng họ đã trả một số tiền khổng lồ cho một ứng dụng như vậy. Tuy nhiên, sự dao động Instagramnó không chỉ là một ứng dụng ảnh và Facebook Anh ấy biết rất rõ điều này.

vào 2013 Facebook, Ben & Jerry’s, Burberry, Lexus đã bắt đầu thử nghiệm quảng cáo với một số công ty lớn. Có một bài đăng trên blog về động thái này, Instagram Anh ấy tuyên bố rõ ràng rằng quảng cáo sẽ ‘hữu cơ’ hơn và sẽ không làm giảm trải nghiệm người dùng:

Kế hoạch đã bắt đầu từ từ. Một khoảng thời gian Facebook Anh ta đã giữ lời, nhưng sau đó họ bắt đầu nhìn thấy những dấu hiệu đô la, hàng tỷ đô la.

Không có nhiều sự phô trương sau những thay đổi ban đầu và Facebook Anh hiểu rất rõ cỗ máy kiếm tiền mới là gì. Facebook Vào năm 2015, nó đã thông báo về việc đặt các quảng cáo tùy chọn trên nền tảng này, nhưng điều đó không kéo dài lâu. Instagramquảng cáo nhanh chóng trở lại bình thường, nhưng các nhà quảng cáo không hiểu lắm về nó.

Vào tháng 9 năm 2016, InstagramĐã có 500.000 nhà quảng cáo tham gia, chỉ một năm sau con số đó 4 số lượng nhà quảng cáo trên nền tảng truyền thông xã hội tăng lên 2 có một triệu. Theo một số ước tính, trong tương lai gần, Instagramdoanh thu quảng cáo của FacebookNó sẽ trở thành bằng với. Facebookhiện đang nắm giữ doanh thu quảng cáo khổng lồ và con số này dự kiến ​​sẽ tăng gần gấp đôi vào năm 2021.

Hôm nay Facebook, Instagram Nó đã mở quảng cáo của mình cho tất cả các doanh nghiệp. Giờ đây, rất dễ dàng để đặt quảng cáo trên nền tảng này, nhờ vào trình quản lý quảng cáo được tích hợp sẵn. Ngay cả đối với điều này Instagram Bạn thậm chí không cần một tài khoản.

Hơn 30% dân số Hoa Kỳ ngày nay Instagram sử dụng, trong khi đại đa số người lớn ở Hoa Kỳ Instagramchủ sở hữu của Facebook không biết nó là. Đầu năm nay, Sarah Frier đã viết trong một bài báo của Bloomberg. InstagramAnh ấy đã viết về cách anh ấy sống sót sau vụ bê bối Cambridge Analytica mà không bị tổn hại. Instagram Bất chấp mọi thứ, nó vẫn tiếp tục duy trì hình ảnh hấp dẫn của mình và Facebookgiữ nó riêng biệt.

Nếu trong thực tế FacebookTrên thực tế, tất cả các vấn đề mà Instagramcũng là vấn đề. InstagramChúng ta không được quên rằng anh ấy biết mọi thứ về chúng ta. Facebookcho vị trí đặt quảng cáo của bạn Instagram sử dụng lịch sử vị trí của bạn.

Cho dù mọi người có chấp nhận nó hay không, Instagramanh trai ít tuổi nhất Facebook như rắc rối. Thao tác này sẽ ẩn biểu tượng vui vẻ trên màn hình chính của bạn. Ứng dụng ảnh ngây thơ một thời đã rơi vào bẫy của ứng dụng màu xanh lớn, không còn cơ hội cứu vãn.

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2018/dec/01/instagram-facebook-controversy-social-network-tech

Những bài viết liên quan

Back to top button