InstagramĐưa ra các quy tắc mới và nghiêm ngặt

nền tảng truyền thông xã hội Instagram bây giờ cần có những bước đi vững chắc hơn để không làm tổn hại đến tâm lý của người dùng.

Tác hại của mạng xã hội, thậm chí thay đổi cách mọi người giao tiếp với nhau, đang tăng lên từng ngày. Phương tiện truyền thông xã hội có thể nguy hiểm cũng như có tác động tiêu cực đến tâm trạng của chúng ta. Đặc biệt, những người tham gia vào các hoạt động tự hại bản thân và chia sẻ điều này trên mạng xã hội có xu hướng gây rối loạn tâm lý của người khác.

nền tảng truyền thông xã hội Instagramđã thực hiện hành động cho những người đã làm hại mình và chia sẻ hình ảnh của điều này trên nền tảng. Hiện nay Instagramsẽ xóa ngay những bài viết tự hại mình và không cho phép chia sẻ những bài viết đó. InstagramỨng dụng mới của bao gồm các mục sau:

  • Hình ảnh tự làm hại bản thân sẽ không còn được phép.
  • Nội dung tự làm hại bản thân được chia sẻ bằng văn bản không phải là hình ảnh; nó sẽ không hiển thị trong tìm kiếm, thẻ hoặc khám phá.

Theo mục đầu tiên Instagram, ngay cả khi bài đăng tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng; Nếu nội dung có chứa nội dung xúi giục tự làm hại bản thân hoặc tự sát, nội dung đó sẽ bị xóa ngay sau khi được báo cáo. Bài báo thứ hai nói rằng không có nội dung tự hại nào, bao gồm cả vết thương đã lành, sẽ xuất hiện trong các tìm kiếm, khám phá và thẻ. Instagram Nó sẽ không xóa những bài viết như vậy, nhưng sẽ ngăn người khác truy cập vào nó.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2019/02/07/instagram-sets-new-rules-further-restricting-all-self-harm-content/

Những bài viết liên quan

Back to top button