InstagramHashtag #Sikh bị chặn lại

Instagramđã chặn lại các bài đăng với hashtag ‘#sikh’, nó đã cấm vào tháng 3 và tuyên bố rằng sự việc xảy ra do nhầm lẫn. FacebookMặc dù không có thông tin về đối tượng này từ đâu, nhưng một kỹ sư phần mềm của công ty đã đưa ra tuyên bố.

vào tháng 3 vừa qua Facebook và Instagram’Trong ‘#sikh’ Thẻ đã bị chặn hoàn toàn. FacebookTrong một tuyên bố từ do nhầm lẫn Nó đã được tuyên bố rằng nó đã bị chặn và không có trở ngại nào được áp dụng cho nhãn cho đến ngày hôm nay. Nhưng ngày nay cùng một nhãn Instagrambị chặn lại.

Instagram bởi người dùng Twitter và các bài đăng sử dụng hashtag #sikh theo tình hình được báo cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội khác Instagram ẩn bởi. Instagramtrước những người dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #sikh trên nền tảng, những bài đăng này Instagram Anh ta đã đưa ra cảnh báo rằng anh ta có thể không tuân theo các quy tắc của cộng đồng.

Chỉ có một bài đăng:

Tuy nhiên, những người dùng tìm kiếm thẻ cũng gặp phải một bài đăng. Trong bài đăng này được thực hiện bởi một tổ chức truyền thông có tên ‘thesecondangle’, những người theo đạo Hindu và đạo Sikh ở Pakistan (Sikh – những người tin theo đạo Sikh) sống ở Ấn Độ đã vào hôm thứ Năm. nhất thiết Có thông tin rằng anh ấy sẽ trở lại Pakistan.

Những người nhập cư cho biết họ đang chờ đợi để được nhập quốc tịch ở Ấn Độ. Một số người dùng của cùng một thẻ Facebookcũng bị cấm trong đã nêu. Sau khi những lời phàn nàn lên tiếng InstagramTìm kiếm cùng một thẻ ngay bây giờ với bài đăng mà chúng tôi đã đề cập một vài bài viết khác trong điều kiện nhìn thấy được.

Facebooktừ trước đến giờ Facebook và InstagramVề sự cố chặn ở Không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra. Tuy nhiên, tuyên bố của công ty rằng họ đã ‘vô tình’ thực hiện việc chặn này trước đó, và sau đó việc trải nghiệm lại sự kiện tương tự đã nhận được phản ứng của nhiều người dùng.

Facebook Mặc dù không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra bởi Facebooklàm việc tại kỹ sư phần mềm Sunny Virk (Sikh), Twitter đã đưa ra một tuyên bố về nó. Sunny Virk nói rằng họ sẽ cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. rằng bạn tự làm mình buồn đã nêu. Ngoài ra, Virk nói rằng vấn đề thật tồi tệ khi chính cộng đồng của họ đang sử dụng các nền tảng xã hội để nâng cao nhận thức.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/apps/news/instagram-sikh-hashtag-block-facebook-2331467#rss-gadgets-news

Những bài viết liên quan

Back to top button