InstagramKhông thể chia sẻ câu chuyện và bài đăng trong

Instagramhiện đang gặp sự cố khi chia sẻ bài đăng. Những người muốn chia sẻ câu chuyện hoặc bài viết không thể chia sẻ do một lỗi được cho là do máy chủ gây ra.

Sử dụng Internet tăng do coronavirus những người khổng lồ truyền thông xã hội cũng đặt nó vào một thế khó. Quá tải máy chủ của họ do có quá nhiều người vào Instagram, Facebook, Twitter Các ứng dụng như vậy có thể gặp sự cố theo thời gian.

Sau sự cố mạng xã hội ngày hôm qua, bây giờ InstagramChia sẻ không thể hoàn thành. Người dùng hiện đang Instagram kết thúc không thể chia sẻ ảnh và video trên các câu chuyện và bài đăng thông thường. Trong sự cố gặp phải ngày hôm qua, có thể chia sẻ câu chuyện và các bài đăng khác, nhưng không thể hiển thị video trong các bài đăng bình thường.

Dịch coronavirus có ảnh hưởng đến internet không?

Đại dịch coronavirus đã khiến hàng triệu người trên thế giới phải ở nhà. Cả những người làm việc tại nhà và những người sử dụng các công cụ giải trí như phim ảnh, phim truyện và game khiến mật độ internet tăng lên nhiều hơn. Sự gia tăng này được nhìn thấy trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Âu. đến mạng internet gây ra tình trạng quá tải.

Những người cảm thấy buồn chán khi ở nhà sẽ quan tâm nhiều hơn đến mạng xã hội. đi ra ngoài và những người không thể giao lưu Instagram Khi bạn tập trung vào các nền tảng như khỏi quá đông có thể có vấn đề. Người ta cho rằng vấn đề đã trải qua ngày hôm qua và ngày hôm nay cũng liên quan đến điều này. chắc chắn FacebookCác máy chủ của chúng tôi đã phải đối mặt với những vấn đề như vậy trước khi các trường hợp coronavirus được nhìn thấy.

Instagram, vẫn chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề này. Sự cố dự kiến ​​sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn, nhưng hiện tại, việc chia sẻ bài đăng vẫn chưa thể thực hiện được trong ứng dụng truyền thông xã hội khổng lồ.

Những bài viết liên quan

Back to top button