InstagramKiểm tra Chia sẻ với Tính năng Câu chuyện

Instagram Nó cố tình không bao gồm sản xuất nội dung gốc và nút “re-gram” để tạo ra một mạng xã hội nơi người dùng hoàn toàn hoạt động. Tuy nhiên, mạng xã hội phổ biến có thể linh hoạt quyết định khi nói đến các câu chuyện.

Không sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, ngoại trừ nhận xét và thích InstagramKhông thể tương tác trong. Công nghệ phát triển, tìm thấy vị trí của mình ở giữa việc sử dụng điện thoại thông minh và hấp dẫn tinh thần này. Instagramđã thông báo rằng nó hiện đang thử nghiệm một tùy chọn cho phép bạn chia sẻ bài đăng công khai của người khác với câu chuyện của riêng bạn. Với tính năng mới này, bạn có thể chia sẻ ảnh của bạn bè hoặc bài đăng của người nổi tiếng, hoặc thậm chí tặng tài liệu cho những người không có gì để chia sẻ.

Instagram Nó đã được xác nhận rằng tính năng này đã được thử nghiệm bởi công ty và nó được tuyên bố rằng nó sẽ được cung cấp với một bản cập nhật sau khi các thử nghiệm kết thúc. Trong một tuyên bố của công ty, “Chúng tôi luôn InstagramChúng tôi đang thử nghiệm các cách để giúp bạn chia sẻ mọi khoảnh khắc với bạn bè trong đó dễ dàng hơn “. Tính năng này, hiện đã được một nhóm rất nhỏ thử nghiệm, sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai gần.

Cũng cần đưa ra lời cảnh báo cho những ai không muốn bài viết của mình bị người khác lợi dụng; Bạn có thể tắt tính năng chia sẻ lại bằng cách vào phần cài đặt. Bây giờ, để đưa ra một cảnh báo cho những người cố gắng làm điều này; Bạn chưa có tùy chọn này, nhưng cài đặt liên quan đến quyền riêng tư có sẵn. Instagram Tính năng này sẽ ngăn nhiều người chụp ảnh màn hình khi đang chia sẻ bài viết của người khác. Hoặc chúng ta có thể nói rằng nó sẽ được giải phóng khỏi việc giải quyết các khiếu nại tiềm ẩn.

Những bài viết liên quan

Back to top button