InstagramLàm thế nào để thay đổi địa chỉ email trong?

Nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay Instagramcho phép bạn dễ dàng thay đổi địa chỉ e-mail của mình. Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể thay đổi địa chỉ e-mail đã đăng ký vào tài khoản của mình.

Điều rất quan trọng là đảm bảo an ninh cho các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi. Tuy nhiên, việc cung cấp bảo mật này không nằm trong tay của các nền tảng truyền thông xã hội, nó nằm trong tay bạn. Bạn, không phải các nền tảng này, phải chịu trách nhiệm về những gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn rơi vào tay kẻ xấu. Do đó, ngay cả khi bạn có chút nghi ngờ về tài khoản của mình, bạn cũng nên thực hiện các biện pháp bảo mật của mình.

Một cách để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản mạng xã hội của bạn là thay đổi địa chỉ e-mail mà tài khoản của bạn đã đăng ký. Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Instagram Nó cũng đơn giản hóa lời nhắc thay đổi e-mail. Vị hôn thê, Instagram email của bạn làm thế nào bạn có thể thay đổi hãy giải thích:

InstagramLàm thế nào để thay đổi e-mail đã đăng ký?

InstagramCó hai cách để thay đổi e-mail đã đăng ký trong tài khoản của chúng tôi: Thứ nhất từ các thiết bị di động của chúng tôi, sau này từ máy tính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cả hai.

Thay đổi email từ thiết bị di động của bạn:

Instagram email của bạn iOS hoặc Android Bạn có thể dễ dàng thay đổi nó từ các thiết bị của mình. Để thay đổi email từ thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Instagram đăng nhập vào ứng dụng
  • Đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào ‘Chỉnh sửa hồ sơNhấn ‘.
  • Trên trang mở raĐịa chỉ emailNhấp vào nơi nó cho biết ‘.
  • Xóa e-mail cũ của bạn trong phần đứng trước bạn và viết một e-mail mới.
  • Sau đó nhấn dấu kiểm ở trên cùng bên phải của màn hình.

Thay đổi email từ máy tính của bạn:

Thay đổi e-mail từ máy tính của bạn cũng dễ dàng như trao đổi e-mail từ các thiết bị di động của bạn. Bạn có thể thay đổi e-mail từ máy tính của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới:

  • Instagram.com Truy cập và đăng nhập.
  • ở trên cùng bên phải của màn hình đến biểu tượng hồ sơ Nhấp chuột.
  • Chỉnh sửa hồ sơNhấn ‘.
  • trên trang ‘E-mailXóa e-mail của bạn trong phần ‘, thay thế nó bằng một email mới.
  • ‘ ở cuối trangGửiNhấn ‘.

Email của bạn sẽ được cập nhật sau khi làm theo tất cả các bước. Hãy để chúng tôi nhắc bạn một lần nữa, nếu bạn đã quan sát thấy hoặc nghi ngờ bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trong tài khoản của mình, hãy bắt đầu hành động trước khi quá muộn. Hãy nhớ cập nhật không chỉ địa chỉ email mà còn cả mật khẩu tài khoản của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button