InstagramLàm thế nào để Tìm người theo dõi trên? (Android, iOS)

Instagram, giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, không cung cấp cho bạn thông tin của những người không theo dõi bạn hoặc hủy theo dõi bạn. Đối với người dùng của chúng tôi, những người bị ám ảnh bởi số lượng người theo dõi hoặc chỉ tò mò, trong nội dung này, bạn InstagramBạn có thể thấy những người đã hủy theo dõi 2 Chúng tôi giải thích phương pháp.

InstagramKhông có cái gọi là theo dõi những người bỏ theo dõi (unollowers) trong, bởi vì giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác Instagram, không cung cấp cho bạn thông tin của những người không theo dõi lại. bạn cũng vậy nếu truyền thông xã hội Nếu bạn bị ám ảnh bởi số lượng người theo dõi trên các kênh của mình, bạn có thể muốn biết liệu người nào đó bạn theo dõi có hủy theo dõi bạn hay không.

Đây 2 đường dẫn có sẵn. Đối với cách thứ nhất, chúng tôi không thể nói rằng nó là một phương pháp hiệu quả, vì nó hoàn toàn Instagram diễn ra hơn. Theo cách thứ hai, quyền chủ động sử dụng hoàn toàn thuộc về người dùng, tức là bạn. Không cần thêm quảng cáo Instagram tìm người bỏ theo dõi 2 ở xa hãy nói chuyện:

Các phương pháp tìm người hủy theo dõi trên Instagram:

1. Phương pháp: Nhận trợ giúp từ ứng dụng

Như chúng tôi đã nói, Instagram Đây không phải là cách an toàn nhất để theo dõi những người bỏ theo dõi. Chúng tôi vẫn sẽ nói về một ứng dụng dành cho những độc giả của chúng tôi, những người đã xem xét những điều này. Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba để tìm người hủy theo dõi. Chúng tôi đã chọn một ứng dụng cho cả người dùng Android và iOS, với những ứng dụng này, bạn có thể biết được ai đã hủy theo dõi.

  • Đối với iOS, bạn có thể tìm thấy nó tại đây Báo cáo chuyên nghiệp ứng dụng dành cho Android, tải xuống và cài đặt ứng dụng FollowMeter từ đây.
  • ứng dụng Instagram cho phép truy cập vào tài khoản của bạn,
  • Đăng nhập,
  • Ai từ những người không theo dõi Instagram Bạn có thể xem ai đã hủy theo dõi bạn và ai đang theo dõi bạn từ phần Người theo dõi mới.

  • Reports Pro – Unfollowers

2. Phương pháp: InstagramNhanh chóng theo dõi hồ sơ của riêng bạn trên

Phương pháp này sẽ khiến bạn phải thốt lên “”, nhưng điều đáng nói là. Instagramđể tìm ai đã hủy theo dõi bạn trên “rình rập của bạn“là bắt buộc. Để thực hiện việc này, bạn cần thực hiện các thao tác sau theo cách thủ công:

  • Instagram nhập hồ sơ của bạn,
  • Nhập những người bạn theo dõi,
  • Hãy xem từng cái một và xem cái nào không theo dõi bạn.

Bây giờ bạn có thể nói “tại sao bạn giải thích quá trình này, nó đã được biết bởi tất cả mọi người”, và bạn đã đúng. Nhưng đây là vấn đề: Nếu bạn muốn theo dõi những người theo dõi của mình mà không cho bất kỳ ai truy cập vào thông tin của bạn, thì đây là cách an toàn duy nhất. Trong các ứng dụng của bên thứ ba khác, bạn có thể cung cấp cho nhà phát triển ứng dụng của mình tất cả Instagram truy cập thông tin của bạn Bạn đang cung cấp quyền.

Instagram Ứng dụng phân tích người theo dõi an toàn đến mức nào?

Như chúng tôi đã đề cập trong các đoạn trên, bạn đang cung cấp thông tin mạng xã hội của mình cho các ứng dụng bên thứ ba không chính thức. Nó không chỉ trong ứng dụng cụ thể mà chúng ta đang nói đến, tất cả các số lượng người theo dõi Áp dụng cho các ứng dụng điều khiển. Thậm chí Instagram thậm chí cắt dịch vụ dữ liệu cho các ứng dụng này theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này hoặc tương tự, hoàn toàn là do bạn chủ động vì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Có thể nói rằng cuộc đời không đủ dài để bị ám ảnh bởi những người theo dõi bạn trên mạng xã hội. Đừng quan tâm ai đã theo dõi bạn trên mạng xã hội, ai đã hủy theo dõi bạn và cố gắng cải thiện bản thân. Hãy luôn theo dõi Webtekno để cập nhật những tin tức và nội dung hay nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button