InstagramLiệt kê các bài đăng được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu trang

InstagramVới tính năng mới sắp ra mắt., Ngay cả khi tất cả các bài đăng trên luồng trang chủ đều được nhìn thấy, các bài đăng được đề xuất của những người dùng không được theo dõi dưới tên “Bài đăng được đề xuất” cũng sẽ được liệt kê.

Phổ biến nhất trong những năm gần đây truyền thông xã hội một trong những nền tảng Instagramđã ra mắt tính năng mới ngày hôm nay, cho phép người dùng dành nhiều thời gian hơn trên trang chủ. Instagramngay cả khi các tài khoản bạn theo dõi trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn kết thúc từ bây giờ, “Bài viết được đề xuất”Sẽ tiếp tục luồng trang chủ của bạn với một phần tương tự như“ Khám phá ”.

Trước đây, nguồn cấp dữ liệu trang chủ hoàn toàn là liệt kê các bài đăng của những người mà họ theo dõi. Người dùng muốn với tính năng mới có thể chuyển đến Bài đăng được đề xuất cũng như “Xem các bài đăng cũ hơnVới tùy chọn ”, họ cũng có thể xem các bài đăng mà họ theo dõi nhưng đã chia sẻ trước đó.

Nó sẽ làm tăng thời gian sử dụng

InstagramVới tính năng mới này, những người dùng không theo dõi nhiều người và lưu lượng trang chủ không quá đầy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng. Đối với điều này, khi hết lượt chia sẻ của những người được theo dõi, “Bạn đã thấy tất cảSẽ có một lĩnh vực được đặt tên ”. Mặc dù sẽ có một nút bên dưới khu vực này để chuyển đến các bài đăng cũ hơn, nhưng nếu bạn tiếp tục quy trình của mình, sẽ có những bài đăng từ người dùng mà bạn không theo dõi, nhưng có thể bạn quan tâm.

Nội dung IGTV và Câu chuyện sẽ không được bao gồm

Instagramdo ‘s mang lại để chia sẻ video dài IGTV đến TikTok tính năng chia sẻ video ngắn xuất hiện như một đối thủ cạnh tranh cuộn Hãy để tôi nhắc bạn rằng bài đăng của họ hiện không được đưa vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Nó sẽ tiếp tục xếp hạng các quảng cáo và nội dung được tài trợ khác với các bài đăng bình thường. InstagramNó được lên kế hoạch để bắt đầu cung cấp các tính năng như IGTV và Reels trong tương lai.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/8/ 19/21373809 / instagram-suggest-posts-update-end-feed

Những bài viết liên quan

Back to top button