InstagramLỗ hổng được tìm thấy trong việc xâm nhập mật khẩu của bạn

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến InstagramMột lỗi trong có thể đã chia sẻ mật khẩu của bạn với mọi người.

InstagramMột lỗi trong công cụ “Tải xuống dữ liệu của bạn” có thể đã chia sẻ mật khẩu của một số người dùng. Mật khẩu của một số người dùng có thể đã được hiển thị cho chế độ xem công khai trong khi tải xuống dữ liệu. InstagramMặc dù tuyên bố rằng họ đã thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng qua e-mail, nhưng vấn đề bảo mật này đã khiến người dùng không khỏi lo lắng.

Một số sử dụng công cụ tải xuống dữ liệu Instagram Mật khẩu của người dùng được thêm vào URL của trang web được kết nối với công cụ và hiển thị khi họ nhận được liên kết tải xuống dữ liệu qua e-mail. Ngoài ra, những mật khẩu này FacebookNó cũng được lưu trữ trên máy tính của họ. InstagramTheo tuyên bố được đưa ra bởi, vấn đề này đã ảnh hưởng đến rất ít người dùng kể từ khi nó được nhận thấy sớm. Ngoài ra, công ty khuyến nghị người dùng xóa lịch sử trình duyệt của họ để ngăn không cho bất kỳ ai nhìn thấy URL chứa mật khẩu.

Công ty đã giới thiệu tính năng Tải xuống dữ liệu của bạn cho người dùng để tuân thủ luật của Liên minh Châu Âu vào tháng 4 năm ngoái. Instagram và Facebook Vấn đề này, nổi bật là một lỗ hổng bảo mật cơ bản và gây sốc cho công ty, cũng đặt ra câu hỏi về những vấn đề bảo mật khác còn tồn tại trong các ứng dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button