InstagramLoại bài đăng hấp dẫn nhất đã được tiết lộ

Instagram Socialinsider, đã thực hiện một nghiên cứu toàn diện về Instagram đã tiết lộ kiểu chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng. Theo đó, cuộn các bài đăng, InstagramNó đã trở thành loại bài đăng được tham gia nhiều nhất.

Socialinsider, ước chừng 3 tổng cộng hàng triệu bài đăng cuộn 22 triệu Instagram đến bài đăng của bạn Kiểm tra dữ liệu của Theo nghiên cứu đó cuộn bài đăngbỏ lại nội dung video và hình ảnh đơn tiêu chuẩn InstagramNó đã trở thành loại bài đăng phổ biến nhất.

Theo nghiên cứu, cuộn bài đăng trong năm 2017, InstagramChỉ phần trăm của tất cả các bài đăng trong 3-4đang hình thành. Khi chúng ta đến tháng 7 năm 2020, tỷ lệ cuộn bài đăng tăng lên 19 phần trăm trường hợp. Tuy nhiên, điều thú vị về nghiên cứu không chỉ là nó cho thấy rằng những người sáng tạo thích cuộn bài đăng hơn, Instagram tiết lộ rằng người dùng cũng quan tâm hơn đến việc cuộn các bài đăng.

Theo loại bài đăng (Vuốt, hình ảnh, video) InstagramTỷ lệ tương tác trong

Theo nghiên cứu Instagramcuộn bài đăng trong tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng 1.92 mức độ. Tỷ lệ này bằng với nội dung bao gồm một hình ảnh duy nhất. 1Tỷ lệ tương tác là .74 và nội dung bao gồm một video duy nhất 1Khi chúng tôi so sánh nó với tỷ lệ tương tác là 0,45, nó cho thấy mức độ phổ biến của nội dung cuộn.

Tỷ lệ tương tác của các bài đăng cuộn dựa trên số lượng nội dung

Khi các bài viết cuộn được phân tích bên trong chúng, người ta thấy rằng các bài viết cuộn có 10 hình ảnh (số lượng bài viết cuộn tối đa). phần trăm 2.07 Đây được xem là những bài viết có lượt tương tác nhiều nhất. Điều thú vị là các bài viết cuộn được tạo từ bài đăng là những bài nhận được nhiều tương tác nhất; Các bài đăng cuộn nhận được ít tương tác nhất.

Có vẻ như việc tạo một bài đăng dạng cuộn là một cách hấp dẫn hơn nhiều để thu hút nhiều lượt tương tác hơn là chỉ đăng một hình ảnh hoặc video. Ngoài ra, cuộn bài đăng 4-7 Nó cũng có thể hữu ích để đảm bảo rằng nó không chứa hình ảnh. Một phút! Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta sử dụng cả video và ảnh trong các bài đăng cuộn?

Tỷ lệ tương tác của các bài đăng cuộn theo nội dung (hình ảnh, video, cả hình ảnh và video)

Sử dụng cả video và hình ảnh để cuộn các bài đăng theo kết quả nghiên cứu, Tăng tương tác một cách đáng kể. Theo nghiên cứu, tỷ lệ tương tác trong các bài đăng cuộn chỉ chứa hình ảnh là phần trăm. 1Khi nó ở mức .80, tỷ lệ này là phần trăm để cuộn các bài đăng chỉ chứa video. 1Nó tăng lên .86. Trong nội dung cuộn có cả hình ảnh và video, tỷ lệ là phần trăm 2.33Nó đi lên. Điều thú vị là chỉ phần trăm của tất cả các bài đăng cuộn 7Nó chứa cả video và hình ảnh.

Trung bình các nhận xét về cuộn bài đăng theo nội dung (hình ảnh, video, cả hình ảnh và video)

Theo nghiên cứu của Socialinsider, nếu bạn muốn bài đăng cuộn của mình nhận được nhiều bình luận, bạn cần tập trung vào việc cuộn các bài đăng chỉ bao gồm video. Bởi vì mỗi chuyến hàng 26.07 Trung bình, các bài đăng cuộn chỉ bao gồm video nằm ở vị trí của loại bài đăng cuộn nhận được nhiều bình luận nhất. Trung bình trên các bài đăng ca hỗn hợp 15,99 khi bình luận; chỉ trong các bài đăng cuộn bao gồm hình ảnh 7Nó đi xuống.

Vì vậy, tầm quan trọng của việc bao gồm cụm từ ‘vuốt sang trái’ khi bài đăng cuộn được chia sẻ? Theo nghiên cứu thì nó khá quan trọng. Cuộn bài đăng theo socialinsider ‘vuốt sang trái’ thêm cụm từ, tỷ lệ tương tác 1từ 0,83 2Nó tăng lên. Điều thú vị là cụm từ này chỉ chiếm một tỷ lệ phần trăm trong tất cả các bài viết cuộn. 5được vào.

Kết quả là, InstagramThay vì một bài đăng duy nhất nếu bạn muốn nhận được nhiều tương tác hơn trên để cuộn các bài đăng đưa ra trọng lượng. trong bài viết cả video và hình ảnh Hãy sử dụng nó. trong bài viết lượng nội dung tối đa sử dụng (lên đến 10) và cụm từ ‘vuốt sang trái’ Đừng quên bổ sung.

Những bài viết liên quan

Back to top button