InstagramLời khuyên cho một số người sáng tạo

Theo thông tin được truyền đi Instagramkhuyên một số người sáng tạo nên tận dụng thuật toán của họ. Tuy nhiên, những người sáng tạo, đặc biệt InstagramHọ không tìm thấy số lượng bài viết được đề xuất bởi.

Giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội Instagram, cũng có một thuật toán, và việc nắm rõ các “con số” của thuật toán này là chìa khóa vàng trong việc tăng lượng người theo dõi và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Cũng trong người Instagramcho một số người sáng tạo đằng sau cánh cửa đóng kín để tăng sự tương tác của họ Bạn sẽ nói gì nếu chúng tôi nói với bạn rằng anh ấy đưa ra gợi ý về các bài đăng mà họ sẽ chia sẻ?

Theo Amanda Perelli của Business Insider Instagramtần suất họ nên đăng bài cho một số người sáng tạo, cách họ có thể tăng tỷ lệ tương tác đưa ra lời khuyên tồn tại. InstagramXét rằng. để đưa ra các đề xuất có lợi Chúng tôi có thể nói rằng nó là đáng chú ý.

Instagram Bạn cần sản xuất 10-15 nội dung mỗi tuần để tăng “tương tác”

Để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, InstagramMặc dù nhận được lời khuyên từ rất “thú vị” đối với nhiều người sáng tạo, một số chuyên gia truyền thông xã hội và người sáng tạo đã nói chuyện với Sydney Bradley, Instagram qua rằng số lượng bài đăng được đề xuất là không bền vữngHọ nói rằng các đề xuất khác có thể hữu ích.

Theo nhận xét của người sáng tạo InstagramMột số nội dung gợi ý như sau:

  • Mỗi tuần 3 bài đăng trên luồng chính (bao gồm các Câu chuyện được phát trực tuyến hoặc các bài đăng trên IGTV)
  • Mỗi tuần 8-10 câu chuyện (Ít nhất 2 câu chuyện)
  • Mỗi tuần 4-7 cuộn video
  • Mỗi tuần 1-3 Video trên IGTV (Bao gồm Livestream)

InstagramChỉ dựa trên các đề xuất này, người sáng tạo 10-15 mỗi tuần Instagram Nó cần phải tạo ra nội dung. Bạn sẽ đánh giá cao rằng nhiều người sáng tạo không sản xuất nội dung trên một nền tảng duy nhất và thật không dễ dàng để sản xuất 10-15 nội dung “nguyên bản” mỗi tuần chỉ trên một nền tảng. Đó là lý do tại sao nhà sản xuất nội dung Rachel Reichenbach Instagramđề xuất của về số lượng nội dung không thực tế nó nói.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/youtube-and-influencer-business-trends-newsletter-january-7-2021-1

Những bài viết liên quan

Back to top button