InstagramMẹo để Tạo Câu chuyện Sáng tạo trong

Chào đón hàng triệu người dùng mỗi ngày Instagram Câu chuyện vẫn là một trong những tính năng được yêu thích nhất của nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Trong nội dung này, sáng tạo hơn nhiều Instagram Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn tạo câu chuyện.

Facebookăn cắp ý tưởng từ Snapchat InstagramTính năng Câu chuyện mà nó thích ứng. Là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự phổ biến của ứng dụng. Như bạn đã biết, các Câu chuyện bạn ném ra sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ. Tất nhiên, điều này không ngăn cản bạn tạo nội dung sáng tạo.

Instagram Bạn có thể coi những câu chuyện như một công cụ để bạn có thể thể hiện tinh thần sáng tạo của mình, giống như ảnh và video. InstagramCông cụ câu chuyện của Mặc dù nó có vẻ hạn chế, nhưng bạn có thể mở rộng khả năng bạn có với sự sáng tạo của mình. Do đó, bạn có thể cung cấp nội dung dễ chịu hơn nhiều cho những người theo dõi bạn.

Nền tảng chia sẻ video YouTubeVlogger thời trang với hơn 300.000 người đăng ký trên Nathalie Munoz, Instagram Bạn có thể chỉnh sửa câu chuyện của mình một cách hiệu quả mà không cần rời khỏi ứng dụng. 10 kỹ thuật khác nhau xích lại gần nhau.

Muñoz không sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào, chỉ Instagramvới sự trợ giúp của các công cụ được cung cấp bởi độ dốc cầu vồng tạo, chơi với các phông chữ, hiệu ứng sương mù và nó có thể làm được nhiều hơn thế, chẳng hạn như văn bản xoăn.

Nó cũng làm cho văn bản viết tay trông đẹp hơn bằng cách chọn công cụ tô sáng thay vì công cụ bút mặc định. Tóm lại, video của Muñoz, InstagramNó chứng tỏ rằng bạn có thể tận dụng nhiều hơn những công cụ có vẻ hạn chế của.

sáng tạo hơn Instagram Bạn có thể học 10 thủ thuật tạo câu chuyện bằng cách xem video dưới đây:

Nguồn: https://designtaxi.com/news/407764/10-Cool-Instagram-Story-Design-Tricks-You-Can-Achieve-Without-Left-The-App /

Những bài viết liên quan

Back to top button