InstagramMuốn trở thành một nền tảng mua sắm

Instagram, một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay, thậm chí có thể là ứng dụng đầu tiên. Tuy nhiên, chủ sở hữu của nền tảng này không muốn ứng dụng này chỉ còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh. Nếu mục tiêu InstagramĐể thực hiện.. Vừa là dịch vụ chia sẻ ảnh vừa là dịch vụ mua sắm.

Facebookcái đó có Instagram, đã thông báo hôm nay rằng phần Câu chuyện được 500 triệu người dùng sử dụng hàng ngày. Tính năng này được “lấy cảm hứng” từ Snapchat, InstagramNó sẽ là một khu vực quan trọng để trở thành một nền tảng mua sắm. InstagramVishal Shah, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm; Ông cho biết Khám phá, Câu chuyện và Mua sắm sẽ là ba yếu tố chính của nền tảng chia sẻ ảnh.

Ấn Độgiống như các công ty khác Instagram Đây sẽ là một thị trường rất quan trọng đối với Nền tảng này muốn trở thành một nơi mà bạn bè đến gần nhau hơn và mua sắm cùng một lúc. Instagram, Facebook Nó bắt đầu trở thành không chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh sau khi được công ty mua lại vào năm 2012.

Instagram Bước mới để mua sắm?

Nền tảng này, chúng tôi truy cập nhiều lần trong ngày, cũng muốn trở thành nơi chúng tôi ghé qua để mua sắm. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Visah Shah cho biết.

InstagramMua sắm trên sẽ hoạt động theo ba cách: thẻ mua sắm, quảng cáo mua sắm và mua trong ứng dụng. Mặc dù thẻ mua sắm và quảng cáo mua sắm đang nổi bật hơn tại thời điểm hiện tại, nhưng việc mua hàng trực tiếp vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Instagrammuốn trở thành nơi mọi người khám phá và mua sản phẩm trực tiếp. Shah đã nói về việc mua sắm của mọi người trên nền tảng này. InstagramÔng cho rằng điều quan trọng là người dùng phải tin tưởng.

Instagram, thực tế tăng cường nghĩ rằng mua sắm bằng cách sử dụng Công ty hiện đang thử nghiệm thử nghiệm các sản phẩm trang điểm sử dụng thực tế tăng cường. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn đầu sử dụng và thử nghiệm camera trước. Tuy nhiên, Shah cho biết công ty cũng đang cân nhắc việc sử dụng camera sau.

Kinh nghiệm người dùng

shah, Instagram người dùng của nó, dòng chảy theo trình tự thời gian Anh ấy nói rằng anh ấy không thể xem 70% nội dung vì điều này. Điều này thúc đẩy người dùng chia sẻ nhiều hơn nội dung chất lượng. Shah nói rằng xếp hạng luồng khuyến khích người dùng có nội dung chất lượng. Trong thời gian sau Instagram Trong TwitterNó có thể thêm một thuộc tính tương tự vào.

Facebook và WhatsAppmặc dù đang ở giữa các cuộc tranh luận khác nhau, Instagram, mặc dù có cùng một công ty, quản lý để không bị ảnh hưởng bởi chúng. Thậm chí theo một số nhà phân tích Instagramgiá trị của 100 tỷ đô la vượt quá. Trong khi công ty đang tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền trên nền tảng này, họ cũng thử những đổi mới chú ý đến sức khỏe người dùng.

Instagramtừ các bài đăng được thực hiện trong những tháng qua để xóa lượt thích bắt đầu làm cho việc chia sẻ trở thành tâm điểm. Shah nói.

Nói về những cải tiến khác cho người dùng, Shah nói rằng hai tính năng mới sẽ đến. Tính năng đầu tiên trong số các tính năng này là cảnh báo người dùng rằng nhận xét của họ có thể có hại. bình luận cảnh báo. Thứ hai là đề phòng những kẻ bắt nạt. Shah mô tả tính năng này như sau:

shah, InstagramNó nói rằng nó muốn trở thành một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để chia sẻ ảnh. Mặc dù những người sáng lập ban đầu của nền tảng đã rời đi, nhưng nền văn hóa mà họ để lại vẫn được giữ nguyên. Tất nhiên, mặc dù ứng dụng muốn duy trì sự đơn giản, nhưng vấn đề thực sự ở đây là FacebookKhi nào nó sẽ bước vào.

Nguồn: https://www.bgr.in/news/instagram-wants-to-be-a-shopping-platform-aims-to-tap-into-creator-community/

Những bài viết liên quan

Back to top button