InstagramNăm mẹo để làm cho nó thú vị hơn

Instagramcung cấp rất nhiều tính năng với các bản cập nhật mới nên đôi khi rất khó để theo dõi các tính năng này. InstagramNăm mẹo này, sẽ giúp những người không theo kịp tốc độ trở nên dễ dàng hơn, dường như rất hữu ích cho tất cả chúng ta.

Instagram Nó tiếp tục cung cấp các tính năng mới với các bản cập nhật liên tục. Mặc dù một số tính năng này chúng tôi thích và cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời, nhưng một số tính năng không hoạt động với chúng tôi. Ví dụ, việc bạn bè của chúng ta thấy rằng chúng ta đang trực tuyến khi có DM mà chúng ta không muốn trả lời không phải là một tính năng rất hay. Nhưng có những cách đơn giản để chỉnh sửa những tính năng này và nhiều tính năng khác. Đối với những bạn chưa khám phá ra nó, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo này.

Bạn có thể tắt thông tin trực tuyến

InstagramVới những bản cập nhật này, nó bắt đầu giống với messenger và các ứng dụng nhắn tin tương tự. Sau khi cập nhật mới, các liên hệ của bạn có thể thấy thông tin này khi bạn trực tuyến. Có thể tắt tính năng này đi nhưng nếu tắt tính năng này thì bạn sẽ không xem được trạng thái trực tuyến của danh bạ. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách đi xuống trong menu cài đặt và tắt tùy chọn ‘Hiển thị trạng thái hoạt động’.

Bạn có thể lấy lại tin nhắn bạn đã gửi

Nếu bạn hối tiếc về tin nhắn bạn đã gửi vào giây phút cuối cùng, có thể lấy lại tin nhắn nếu bạn đủ nhanh. Nếu bạn nhấp vào tin nhắn bạn muốn lấy và chọn tùy chọn này, là ‘Hủy gửi’ bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, việc gửi tin nhắn của bạn sẽ bị hủy.

Bạn có thể vẽ các văn bản bạn thêm vào câu chuyện của mình thành cầu vồng

InstagramBạn có thể thêm văn bản đầy màu sắc vào những hình ảnh mà bạn thêm vào câu chuyện của mình. Thực hiện điều này cực kỳ đơn giản. Nếu bạn giữ văn bản bạn muốn tô màu đã chọn bằng một ngón tay và di chuyển một ngón tay trên bảng màu bên dưới, chữ viết của bạn sẽ có nhiều màu sắc.

Bạn có thể ẩn câu chuyện với những người bạn không muốn xem

Trên thực tế, đây là một trong những tính năng được biết đến, nhưng vẫn có những người chưa biết về nó. Nếu có những người trong danh sách của bạn đã chia sẻ nhiều câu chuyện và bạn không muốn xem thêm bất kỳ câu chuyện nào nữa, bạn có thể ngừng xem câu chuyện của người đó bằng cách nhấn và giữ câu chuyện của họ và chọn ‘Ẩn’. Bạn có thể hoàn tác tính năng này bất kỳ lúc nào bằng cách đi đến cuối danh sách câu chuyện của bạn và nhấn và giữ người có liên quan và đừng lo lắng, người khác sẽ không phát hiện ra rằng bạn đã ẩn câu chuyện của họ.

Bạn có thể ẩn câu chuyện của riêng mình với bất kỳ ai

Instagram nó gần như nằm trong phần câu chuyện, không phải trên trang chủ. Hầu hết người dùng thêm câu chuyện hơn là chia sẻ bài đăng, và đôi khi có những người bạn không muốn xem những câu chuyện đã thêm. Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, bạn có thể vào trang cá nhân của người mà bạn không muốn xem các câu chuyện của bạn và dễ dàng điều chỉnh cài đặt này từ menu ở góc trên bên phải.

Bạn thích tính năng nào nhất trong số những tính năng này? Nếu bạn thấy danh sách của chúng tôi hữu ích, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các tính năng mà bạn muốn biết thông tin nhưng không có ở đây.

Nguồn: https://mashable.com/2018/03/22/5-instagram-pro-tips /? utm_campaign = Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial & utm_cid = Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial & utm_source = feedly & utm_medium = webfeeds # rU5GqfheniqS

Những bài viết liên quan

Back to top button