InstagramNgười theo dõi giả sẽ rút tài khoản ‘Kasan’

động lực tích cực với sự xuất hiện của Giám đốc điều hành mới, Adam Mosseri. Instagramsẽ ngăn chặn những người theo dõi và thích giả mạo.

Instagramđã làm việc chăm chỉ trong một thời gian để làm cho nền tảng trở thành một nơi thú vị, an toàn và tốt hơn. Cuối cùng, giả mạo người theo dõi và thích bằng ứng dụng của bên thứ ba. Instagram Hóa ra là các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng sẽ được áp dụng cho tài khoản của họ.

Instagramsẽ sử dụng máy học cho việc này. Những tài khoản thêm người theo dõi trái phép và nhận được lượt thích sẽ bị cảnh cáo trước và yêu cầu đổi mật khẩu, như bạn có thể thấy trong hình trên. Nếu người dùng tiếp tục thổi phồng tài khoản của mình bằng cách lợi dụng các ứng dụng đó, các biện pháp trừng phạt cho đến khi đóng tài khoản sẽ được áp dụng.

Instagram ban quản lý cho biết như sau về giai đoạn mới này, mà họ đã thông báo qua trang blog chính thức của mình:

“Những tài khoản và lượt thích giả mạo như vậy sẽ bị coi là hành vi rất xấu đối với cộng đồng. Những lượt thích, người theo dõi và bình luận vô nghĩa vi phạm nguyên tắc cộng đồng và thỏa thuận thành viên của chúng tôi. Bản cập nhật hôm nay, InstagramĐiều quan trọng là phải có nghị lực và mọi người chia sẻ trong môi trường tự nhiên. “

Nguồn: https://www.businessinsider.com/instagram-deleting-fake-likes-follows-third-party-apps-2018-11

Những bài viết liên quan

Back to top button