Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramNó sẽ khiến bạn sử dụng thiết thực hơn 5 Manh mối

Instagram cụ thể cho người dùng của nó mà nhiều người không biết hoặc không sử dụng đầy đủ InstagramChúng tôi đã biên soạn các giải pháp bổ sung, thiết thực của.

Mặc dù chúng rất dễ sử dụng và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng hầu như tất cả các nền tảng mạng xã hội đều có những tính năng ẩn mà bạn chưa khám phá ra trước đây. Chúng tôi dành cho bạn ngày hôm nay Instagram’của 5 Chúng tôi đã biên soạn các tính năng khác nhau. Chúng ta bắt đầu:

Ẩn khi bạn hoạt động lần cuối

Trên trang hồ sơ của bạn, ở phía trên bên phải 3 Bạn có thể ẩn mình theo cách tương tự như whatsapp bằng cách nhấp vào dấu chấm dưới biểu tượng có hình dạng và tắt tùy chọn ‘Hiển thị trạng thái hoạt động’ ở cuối các tùy chọn. Tất nhiên, để đổi lại điều này, bạn phải bỏ qua việc xem lần cuối cùng đối thủ của bạn hoạt động.

Xóa tin nhắn đã gửi từ cả hai phía

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tin nhắn bạn đã gửi từ cả hai phía với tùy chọn ‘Hủy gửi tin nhắn’ bằng cách nhấn và giữ tin nhắn bạn đã gửi. Nhưng tất nhiên, đây là thời điểm bạn hối tiếc và nhanh như thế nào trong khi xóa vì bên kia có thể nhìn thấy tin nhắn của bạn cho đến khi bạn xóa nó.

Biến câu chuyện của bạn thành bảy sắc cầu vồng

Bằng cách chọn toàn bộ văn bản bạn đã viết trong câu chuyện của mình, nhấn và giữ một trong các quả bóng màu xuất hiện ở dưới cùng và bắt đầu vuốt đồng thời từ phải sang trái. Xin chúc mừng, bây giờ bạn có thể viết bằng bảy sắc cầu vồng trên Instagram. Mặc dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể thành công nếu làm quen.

Ẩn câu chuyện của một người bạn muốn (Cách thực tế)

Nhấn và giữ bong bóng với thông báo câu chuyện cuối cùng của người có câu chuyện bạn không muốn xem trên màn hình chính và chọn tùy chọn ‘tắt tiếng x’. Thật đơn giản, những câu chuyện của những người mà bạn không muốn xem nhưng câu chuyện mà bạn nói sẽ không thể xảy ra nếu tôi hủy theo dõi họ giờ đã hoàn toàn khép lại.

Nhận thông báo từ bài viết của người khác

Đã đến lúc những người bạn rình rập thích thú nhất! Nếu bạn muốn được thông báo về mọi tương tác mà một người thực hiện trên trang của họ, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở trên cùng bên phải của tiểu sử của người đó và chọn ‘mở thông báo bài đăng’, sau đó mở bất kỳ bài đăng nào của họ và nhấp vào cùng một biểu tượng để gửi nhận xét của người dùng và những người khác về bài đăng đó ngay lập tức tới điện thoại di động của bạn. Bạn có thể nhận nó dưới dạng thông báo.

Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 5 Đây là những tính năng khác nhau. Nếu bạn biết về các tính năng khác nhau mà chúng tôi không đề cập trong bài viết, bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận.